lắp đặt mái xếp
Dịch vụ chính sách lắp đặt mái xếp chuyên nghiệp uy tín nhất tại tpHCM

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Khi đăng ký lắp đặt hoặc mua sản phẩm tại MÁI XẾP THANH HẢI .Quý khách có thể được hưỡng dẫn thanh toán khi mua hàng theo 1 trong các hình thức sau:

Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng hoặc văn phòng

Khách hàng đến cửa hàng tham quan, mua sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Địa chỉ công ty: D13/105V Lê Thị Dung, Ấp 4, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM

Hotline: (0868) 334 796 – 0945 768 747

Kinh doanh: 0903 394 448

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7, sáng: 7h30 đến 11h30 – Chiều: 13h30 đến 17h30.

Thanh toán qua bưu điện, gửi tài xế, chành xe hoặc nhà xe chuyển hàng

Quý khách chỉ cần đến bưu điện gần nhất, chuyển tiền đến địa chỉ sau:
– Nơi nhận: CÔNG TY THANH HẢI
– Địa chỉ:
+ Để tránh nhầm lẫn trong việc thanh toán, Quý khách hãy điền đầy đủ, chính xác họ tên và địa chỉ người gửi trên phiếu chuyển tiền (trùng với họ tên và địa chỉ người đăng ký trên website).
+ Đặc biệt, trên phiếu chuyển tiền nhanh (mục Tin tức kèm theo) hoặc Thư chuyển tiền (mục Người gửi). Quý khách hãy chèn thêm cú pháp:
[Họ tên, thanh toán cho đơn hàng số “sản phẩm” tại MÁI XẾP THANH HẢI.

Hướng dẫn thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …). Chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Khách hàng được miễn phí vận chuyển.

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. Vì khi chuyển tiền ở ngân hàng , ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà bạn chuyển tiền tới. Nên các bạn không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Công Ty Thanh Hải không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng hoặc liên hệ theo số tổng đài miễn  để được hỗ trợ.Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin số tài khoản giao dịch với Mái Xếp Thanh Hải

  1. Ngân hàng TMCP Á Châu phòng giao dịch Tây Thạnh – STK: 020065779 – Tên tài khoản: Nguyễn Văn Dương
  1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – STK: 0501000125787

Tên tài khoản: Nguyễn Văn Dương

Một số lưu ý khi mua mái xếp di động tại công ty

* Nếu Quý vị chọn hình thức thanh toán qua Bưu điện, vui lòng scan Phiếu chuyển tiền và gửi đến hộp thư (EMAIL) để chúng tôi chuyển hàng cho Quý khách.

* Nếu Quý vị chọn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, vui lòng gửi email đến (EMAIL) hoặc gọi điện đến số (0868) 334 796 kèm theo thông báo tên người gửi, ngân hàng thực hiện chuyển tiền, dịch vụ đăng ký để MÁI XẾP THANH HẢI chuyển hàng cho Quý khách một cách nhanh chóng.

Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến giải pháp của chúng tôi !

About Mai Xep Thanh Hai

Công Ty Mái xếp Thanh Hải là một công ty hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực cơ khí mái che với một số dịch vụ chính: Lắp đặt mái xếp, mái hiên, mái bạt xếp, mái hiên di động, mái vòm, mái che, dù che nắng, bạt che, nhà vòm... Trong gần 15 năm qua chúng tôi đã có trên 1.000 khách hàng tin dùng sản phẩm. Đồng thời dịch vụ lắp đặt mái xếp bạt di động lượn sóng của Thanh Hải giúp các hộ gia đình hay hoạt động kinh doanh sinh hoạt ngoài trời: Quán cafe sân vườn, quán nhậu, bể bơi...được tốt hơn.
error: Nội dung có bản quyền!