mái xếp di động thanh hải

Quan điểm kinh doanh của mái xếp Thanh Hải

Kinh doanh mái xếp với những lập trường vững chắc của hệ thống thương hiệu bán hàng của Mái Xếp Thanh Hải. Chúng tôi tập thể cán bộ, nhân viên hệ thống  lấy những quan điểm kinh doanh làm “ Kim chỉ nam” phát triển.

 • Không bán hàng kém chất lượng: hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…
 • Luôn cung cấp cho khách hàng những mặt hàng chất lượng, giá rẻ nhất và Dịch vụ hoàn hảo nhất
 • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu : Không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng
 • “Bảo vệ quyền làm chủ của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi”
 • Luôn làm hài lòng mọi khách hàng, bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và văn hóa kinh doanh

kinh doanh mái xếp di động

CHÍNH SÁCH KINH DOANH MÁI XẾP DI ĐỘNG CỦA CÔNG TY THANH HẢI LUÔN ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

Toàn thể cán bộ nhân viên của thương hiệu bán hàng MÁI XẾP THANH HẢI tâm nguyện một điều:

“Không có khách hàng không có MÁI XẾP THANH HẢI”. Bảo vệ, tôn trọng khách hàng là nòng cốt chiến lược và phát triển công ty.

kinh doanh mái xếp

Chúng tôi cam kết lắp đặt mái xếp di động với quan điểm kinh doanh rõ ràng:

 • Giá không thể rẻ hơn. Tối ưu hóa chi phí và hiệu quả trong kinh doanh. Với mục tiêu đưa sản phẩm ứng dụng gần với khách hàng, bảo vệ lợi ích của khách hàng.
 • Đúng chất lượng: Chúng tôi trưng bày thẳng thắn thông chất lượng, thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, tính năng kỹ thuật tại website: MAIXEPTHANHHAI.COM
 • Đột phá giao vận nhanh nhất: Với phương thức online mở rộng các cửa hàng của MÁI XẾP THANH HẢI tại mọi tỉnh thành. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để khách hàng được phục vụ nhanh nhất.
 • Cạnh tranh về dịch vụ: Phương châm đưa thương hiệu gần hơn với khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào hệ thống cửa hàng, kho bãi, bảo hành đa tỉnh thành.
 • Đột phá trong online: Luôn mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi nhất khi mua online,
 • Thái độ dịch vụ: Uy tín – Thương hiệu là tiếng nói của khách hàng.
 • Đa dạng hóa sản phẩm: Mái che di động, dù che nắng mưa, mái hiên tay quay, bạt che nắng tự cuốn, nhà bạt, lều xếp, mái vòm..
 • Độ bền của thương hiệu: Với sự nỗ lực không ngừng của một tập thể có tinh thần trách nhiệm cao. Cơ sở hạ tầng tốt nhất thuận tiện nhất và nhiều cửa hàng nhất. Cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ cao kỹ năng bài bản. Chúng tôi tự tin rằng thương hiệu MÁI XẾP THANH HẢI sẽ phát triển hơn nữa. Nhằm đưa ra những dịch vụ và giá cả tốt hơn nữa để phục vụ khách hàng.

mái xếp thanh hải

Dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt mái xếp bạt di động uy tín chất lượng nhất tại tpHCM.

Công ty mái xếp Thanh Hải là nhà thầu hạng mục mái che di động uy tín chuyên nghiệp tại tpHCM.

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Để thảo mãn đông đảo khách hàng trên cả nước. Vì mục tiêu thương hiệu uy tín Tại Việt Nam và thế giới. Chúng tôi luôn lắng nghe và hướng đến một nền kinh doanh mái xếp Xanh và Sạch nhất…

Trân trọng.

0

User Rating: 4.8 ( 2 votes)

About Mai Xep Thanh Hai

Công Ty Mái xếp Thanh Hải là một công ty hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực cơ khí mái che với một số dịch vụ chính: Lắp đặt mái xếp, mái hiên, mái bạt xếp, mái hiên di động, mái vòm, mái che, dù che nắng, bạt che, nhà vòm... Trong gần 15 năm qua chúng tôi đã có trên 1.000 khách hàng tin dùng sản phẩm. Đồng thời dịch vụ lắp đặt mái xếp bạt di động lượn sóng của Thanh Hải giúp các hộ gia đình hay hoạt động kinh doanh sinh hoạt ngoài trời: Quán cafe sân vườn, quán nhậu, bể bơi...được tốt hơn.
error: Nội dung có bản quyền!