VỀ MÁI XẾP THANH HẢI

Chào bạn,
Chúng tôi là Mái Xếp Thanh Hải!
Với sứ mệnh “Nâng tầm cuộc sống của bạn lên tầm cao mới” chúng tôi mong muốn giúp không gian sống thoáng mát tiện dụng hơn. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án ở các khu vực hành chính khác nhau.

Với niềm đam mê thiết kế thi công các hệ thống mái che di động thẩm mỹ. Mái Xếp Thanh Hải hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt nhiều thành công hơn. Trong quá trình triển khai lựa chọn sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu MÁI CHE TỰ ĐỘNG tốt hơn!

mái xếp tự động

Sơ lược về công ty Mái Xếp Thanh Hải

Công ty Mái Xếp Thanh Hải được thành lập trên nền tảng là cơ sở sản xuất gia công linh kiện mái hiên di động Thanh Hải vào những năm cuối thập niên 90.

Hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi cảm thấy rằng: Với giá phụ kiện mái hiên ngày càng cao khó có thể đáp ứng cho hầu hết các khách hàng yêu thích hệ mái che tự động.

Với trăn trở đó chúng tôi đã nghiên cứu ra những sản phẩm mái che di động khung sắt sơn tĩnh điện với giá bằng giá gia công sản phẩm nhằm phục vụ được tất cả khách hàng trên cả nước.

mái hiên di động

Mẫu mái bạt xếp cho hồ bơi

Chúng tôi liên tục nghiên cứu và nhập khẩu cũng như chế tác các mẫu đa dạng phù hợp xu hướng công nghệ hiện đại.

Hàng vạn sản phẩm chúng tôi sản xuất có độ cứng cáp chất lượng cao. Cung cấp cho các khách hàng khó tính trên mọi miền tổ quốc. Các sản phẩm mái bạt xếp tự động của chúng tôi mang lại sự sang trọng cho không gian.

mái vòm xếp tự động
Mẫu mái vòm xếp tự động nhập khẩu Châu Âu
nguyễn văn dương

Nguyễn Văn Dương – Vincent Nguyen – CEO & Co-Founder Mái Xếp Thanh Hải

Tôi là Vincent Nguyen – Nguyễn Văn Dương, hiện đang là CEO & Co-Founder của Mái Xếp Thanh Hải. Tôi đã từng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu lắp đặt mái bạt xếp, mái che di động. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án ở …

Đọc thêm »
error: Nội dung có bản quyền!