Motor Tự Động

Motor tự động là từ gọi chung cho một số hệ thống đóng mở một cách tự động bằng mô tơ. Như cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động, cửa xếp gấp tự động. Là loại moteur tự động mà bạn phải trực tiếp bật mở Aptomat thì hệ thống mới hoạt động được. Hoặc đường dây điện của motor được lắp đặt thêm một thiết bị tự động nhằm giúp cho tự chạy mà không cần bạn phải trực tiếp mở CB.

Mô tơ tự đồng điều khiển từ xa là gì

Động cơ điện là máy điện dùng để chuyển đổi năng lượng điện sang năng lượng cơ. Máy điện dùng để chuyển đổi ngược lại (từ cơ sang điện) được gọi là máy phát điện hay dynamo. Các động cơ điện thường gặp dùng trong gia đình như quạt điện, tủ lạnh, máy giặt, máy bơm nước, máy hút bụi…

 

Mỗi Năm nhà phân phối Thanh Hải tại Việt Nam nhập về hơn 2000 bộ sản phẩm để phân phối đi khắp mọi miền đất Việt. Quý khách có thể xem để tham khảo kiểu mở cổng tự động phù hợp với công trình của mình.

 

Ngày nay động cơ điện được dùng trong hấu hết mọi lĩnh vực. Từ các động cơ nhỏ dùng trong lò vi sóng để chuyển động đĩa quay. Hay trong các máy đọc đĩa (máy chơi CD hay DVD). Đến các đồ nghề như máy khoan.

 

Ngoài ra các máy gia dụng như máy giặt, sự hoạt động của thang máy. Hay các hệ thống thông gió cũng dựa vào động cơ điện. Ở nhiều nước động cơ điện được dùng trong các phương tiện vận chuyển. Đặc biệt trong các đầu máy xe lửa.

motor tự động

Mẫu motor tự động lắp đặt cho mái bạt xếp di động che nắng mưa

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

error: Nội dung có bản quyền!