Trang Chủ / Chính Sách Dịch Vụ / MIỄN PHÍ HỖ TRỢ KỸ THUẬT
lắp đặt mái xếp

MIỄN PHÍ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Công ty mái xếp di động Thanh Hải miễn phí hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt mái xếp cho những đơn vị muốn lắp đặt mái xếp, để giảm bớt đầu tư cho cơ sở hạ tầng ban đầu. Hoặc những quán nhậu quán cafe có nhân viên biết về cơ khí có thể tự mình làm mái xếp bạt cho quán của mình.

Khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MÁI XẾP THANH HẢI, Quý Khách Hàng được phục vụ miễn phí như sau:

Quý khách hàng đến với MÁI XẾP THANH HẢI sẽ được các Nhân Viên Kinh Doanh  hướng dẫn, tư vấn tận tình và Demo sản phẩm ngay tại Showroom của Chúng Tôi.

Quý khách là đại lý hoặc là cá nhân mua và tự lắp đặt sẽ được Chuyên Viên Kỹ Thuật hướng dẫn cách lắp đặt các sản phẩm thành 1 hệ thống hoàn chỉnh, hướng dẫn cài đặt với nhiều hình thức đa dạng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất, hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến với người sử dụng để hệ thống hoạt động an toàn và  hiệu quả tối ưu nhất.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu Quý Khách vẫn còn vướng mắc về cách sử dụng, hoặc đôi khi có sự cố xảy ra, đều được chuyên viên của Chúng Tôi hỗ trợ hướng dẫn lại cách sử dụng, cung cấp đầy đủ tài liệu bổ sung và nâng cao để Quý Khách hàng tham khảo. Các sự cố sẽ được hướng dẫn và xử lý kịp thời để  cho hệ thống hoạt động lại bình thường, an toàn và ổn định.

Trong suốt quá trình sử dụng mọi vướng mắc của Quý Khách được toàn thể nhân viên Chúng Tôi lắng nghe 1 cách nghiêm túc và hỗ trợ xử lý nhanh chóng và kịp thời.

Khi sản phẩm hết bảo hành nếu có thể Chúng Tôi vẫn nỗ lực hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc thực hiện nhiều hỗ trợ khác hoàn toàn miễn phí. Nếu linh kiện thay thế với giá trị lớn quá cho phép, Chúng Tôi sẽ thực hiện việc sửa chữa với phí hỗ trợ tốt nhất để phục vụ khách hàng của mình.

kỹ thuật làm mái xếp

Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý Khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của MÁI XẾP THANH HẢI với mong muốn thực hiện phục vụ hoàn hảo gắn liền với sứ mệnh ” Mang đến cho bạn cảm giác an toàn !”.

► Lắp đặt mái xếp giá rẻ ở đâu uy tín chất lượng tại TPHCM.
Cung cấp mái xếp giá rẻ uy tín tại TPHCM.
Đơn vị thi công mái kéo chuyên nghiệp tại TPHCM.
Cách chọn mẫu mái xếp di động đẹp phù hợp cho từng không gian.
► Công ty Thanh Hải làm mái hiên di động chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung có bản quyền!