lắp đặt mái xếp
Dịch vụ làm mái xếp di động với kỹ thuật tốt nhất tại TPHCM

MIỄN PHÍ HỖ TRỢ KỸ THUẬT LÀM MÁI XẾP DI ĐỘNG

Kỹ thuật làm mái xếp tại Công ty Thanh Hải đạt tiêu chuẩn với 25 năm trong nghề. Miễn phí hỗ trợ cho những đơn vị muốn lắp đặt mái xếp. Để giảm bớt đầu tư cho cơ sở hạ tầng ban đầu. Hoặc những quán nhậu quán cafe. Có nhân viên biết về cơ khí có thể tự mình làm mái xếp bạt cho quán của mình.

Kỹ thuật làm mái xếp di động tại TPHCM ở đâu chuyên nghiệp nhất

Quý khách hàng đến với MÁI XẾP THANH HẢI sẽ được các nhân viên kinh doanh hướng dẫn. Tư vấn tận tình và Demo sản phẩm ngay tại Showroom của chúng tôi.

Quý khách là đại lý hoặc là cá nhân mua và tự lắp đặt sẽ được. Chuyên Viên Kỹ Thuật hướng dẫn ky thuat lam mai xep hoàn chỉnh. Hướng dẫn cài đặt với nhiều hình thức đa dạng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Hỗ trợ chuyển giao công nghệ đến với người sử dụng. Để hệ thống mái che tự động hoạt động an toàn và  hiệu quả tối ưu nhất.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu Quý Khách vẫn còn vướng mắc về cách sử dụng. Hoặc đôi khi có sự cố xảy ra, đều được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn lại cách sử dụng. Cung cấp đầy đủ tài liệu bổ sung và nâng cao để Khách hàng tham khảo. Các sự cố sẽ được hướng dẫn và xử lý kịp thời. Cho hệ thống mái bạt xếp hoạt động lại bình thường, an toàn và ổn định.

Trong suốt quá trình sử dụng mọi vướng mắc của Quý Khách được toàn thể nhân viên Chúng Tôi lắng nghe 1 cách nghiêm túc và hỗ trợ xử lý nhanh chóng và kịp thời.

Khi sản phẩm hết bảo hành nếu có thể Chúng Tôi vẫn nỗ lực hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện. Hoặc thực hiện nhiều hỗ trợ khác hoàn toàn miễn phí. Nếu linh kiện thay thế với giá trị lớn quá cho phép. Chúng Tôi sẽ thực hiện việc sửa chữa với phí hỗ trợ tốt nhất để phục vụ khách hàng của mình.

kỹ thuật làm mái xếp

Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý Khách trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của MÁI XẾP THANH HẢI với mong muốn thực hiện phục vụ hoàn hảo gắn liền với sứ mệnh ” Mang đến cho bạn cảm giác an toàn !”.

About Mai Xep Thanh Hai

Công Ty Mái xếp Thanh Hải là một công ty hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực cơ khí mái che với một số dịch vụ chính: Lắp đặt mái xếp, mái hiên, mái bạt xếp, mái hiên di động, mái vòm, mái che, dù che nắng, bạt che, nhà vòm... Trong gần 15 năm qua chúng tôi đã có trên 1.000 khách hàng tin dùng sản phẩm. Đồng thời dịch vụ lắp đặt mái xếp bạt di động lượn sóng của Thanh Hải giúp các hộ gia đình hay hoạt động kinh doanh sinh hoạt ngoài trời: Quán cafe sân vườn, quán nhậu, bể bơi...được tốt hơn.
error: Nội dung có bản quyền!