mái vòm bạt xếp di động
Công ty thiết kế lắp đặt mái vòm bạt xếp di động chuyên nghiệp

Top 6 mẫu mái vòm bạt che nắng mưa đẹp nhất hiện nay

Mái vòm bạt với cấu tạo khung sắt hoặc nhôm uốn cong. Với tấm lợp được may ép bằng vải bạt che nắng và mưa. Mái vòm bạt là một trong những chủng loại mái vòm che nắng mưa đang được sử dụng phổ biến hiện nay, nhất là tại các cửa hàng kinh doanh, quán cafe, nhà hàng…

Mái vòm bạt là lựa chọn thú vị, thiết thực và tiết kiệm chi phí. Để làm mới hoặc thay thế những mái che cung cấp bóng mát và nơi trú ẩn. Chúng là những loại kiến trúc trọng lượng nhẹ và dễ biến đổi có thể chế tạo thành bất kì hình dạng, kích thước nào nhằm đáp ứng yêu cầu cụ thể trong môi trường cho phép. Vậy vòm mái bạt là gì? Vòm mái bạt được sử dụng ở đâu? có những loại mái vòm lợp bạt nào?

Hãy cùng Thanh Hải tìm hiểu nhé !

Đây là một yếu tố kiến trúc giống với nửa trên rỗng của một hình cầu. Mái vòm có một dòng dõi kiến trúc dài kéo dài từ thời tiền sử và chúng đã được xây dựng từ bùn, tuyết, đá, gỗ, gạch, bê tông, kim loại, thủy tinh và nhựa trong nhiều thế kỷ. Cho đến nay thì mái vòm bạt được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi , tiết kiệm, thẩm mỹ đặc biệt chống nóng cực tốt.

Mái vòm bạt là gì?

Mái vòm lợp bạt là một trong những loại mái không chỉ đơn thuần sử dụng để che nắng che mưa mà bây giờ chúng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Kiểu mái che này có giá trị thẩm mỹ rất cao.

Đôi khi chúng ta bắt gặp những kiểu mái vòm bạt rất đẹp được lắp đặt tại các tòa nhà chung cư hay ngay cả biệt thự mà trước đây chẳng ai lắp chúng tại nơi có giá trị cao như thế.

Mái vòm có rất nhiều mẫu mã, hình dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với từng không gian cho nên quý khách sẽ có thêm nhiều những sự lựa chọn.

1.Mái vòm xếp di động

1.1 Cấu tạo của mái vòm bạt xếp di động

 • Khung bằng nhôm định hình
 • Kết cấu bắt bằng bolong vít Inox
 • Có hệ thống máng xối hai bên
 • Cây đỡ bạt có thể lắp đèn lep
 • Bạt nhựa PVC cách nhiệt có độ bền cao
 • Bánh xe nhựa 2 phân
 • Sử dụng motor chạy dây cu loa răng điều khiển remote

vòm xếp di động

1.2 Ở đâu lên thi công mái vòm lợp bạt xếp di động

Với tính thẩm mỹ cao của mái vòm di động cộng với khả năng ứng dụng treo đèn lep. Mái vòm xếp di động đang là sự lựa trọn hàng đầu cho các không gian sang trọng:

 • Khu nghỉ dưỡng, resort
 • Hồ bơi khách sạn hoặc bể bơi gia đình
 • Khu ăn uống tại trung tâm thương mại
 • Các quán cafe trung tâm thành phố lớn
 • Nhà để xe ô tô biệt thự
 • Khu vực ngoài sân các tòa lâu đài

2. Mái vòm bạt khung vuông

2.1 Cấu tạo của mái vòm bạt khung vuông

 

2.2 Mái vòm khung vuông thường lắp đặt ở đâu

 

3. Mái vòm bạt cung tròn hay mái vòm 1/4 trái cam

Cấu tạo của mái vòm bạt 1/4 trái cam

 

Tại sao lại thiết kế thi công mái vòm 1/4 trái cam

 

4. Mái vòm bạt gấp xếp

Cấu tạo của mái vòm bạt gấp xếp

 

Đặc điểm của mái vòm bạt gấp xếp

 

5. Mái vòm bạt kéo đẩy

Cấu tạo của mái vòm bạt kéo đẩy

 

Hiệu quả sử dụng mái vòm bạt kéo đẩy mang lại

 

6. Mái vòm bạt cong nghệ thuật

Cấu tạo của mái vòm bạt cong nghệ thuật thẩm mỹ

 

Những vị trí lên lắp đặt mái vòm bạt cong nghệ thuật

 

Good

User Rating: 5 ( 1 votes)

About Hoa Kim Anh

Tôi là Hoa Kim Anh, hiện đang là Content Manager của Mái Xếp Thanh Hải. Tôi đã từng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình Sáng tạo giá trị - Phát triển đội ngũ. Truyền đạt ý tưởng giúp thông điệp của sản phẩm, dịch vụ được người dùng yêu thích, nâng cao tương tác và lan truyền rộng rãi. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án ở các lĩnh vực khác nhau và niềm đam mê nghiên cứu phát triển các kỹ thuật, chiến lược Content. Đáp ứng được nhu cầu thông tin của chân dung khách hàng. Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt nhiều thành công hơn trong quá trình triển khai KPI tăng trưởng thương hiệu. @maixepthanhhai là công ty hàng đầu TPHCM về lĩnh vực cơ khí mái che di động tự động.
error: Nội dung có bản quyền!