mái vòm trượt xếp di động
Dịch vụ thiết kế thi công mái vòm trượt xếp di động chuyên nghiệp tại Việt Nam

Thiết kế thi công mái vòm xếp di động nhà xưởng đẹp tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Mái vòm trượt xếp di động là giải pháp cơ động cho khu vực cần che nắng mưa. Những khoảng không cần che mưa che nắng nhưng không được đô thị cho phép xây dựng cố định hay những nơi chỉ cần che phủ tạm thời thì việc cần một mái vòm xếp di động để sử dụng thực sự cần thiết.

Nơi bốc dỡ hàng hóa cần che mưa nắng khi lên xuống hàng hóa. Nhưng cũng cần thu gọn lại khi không sử dụng. Mái vòm trượt đáp ứng được yêu cầu này của quáy khách. Khi có thể di động được. Mái vòm trượt di động cả khung và kèo trả lại không gian thoáng đãng khi không cần dùng che chắn.

Tại sao nên chọn công ty Thanh Hải để lắp đặt mái vòm trượt xếp di động

Công ty chúng tôi đặt xưởng sản xuất mái vòm tại Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Đây là một công ty chuyên tư vấn thiết kế kỹ thuật kết cấu thép chuyên nghiệp. Chủ yếu tham gia vào thiết kế kết cấu thép trong cơ khí mái che di động và xây dựng bảo trì.

Các ngành kinh doanh chính bao gồm: Thi công kết cấu thép, lắp đặt kết cấu thép, thiết kế kết cấu thép, mái hiên trượt thủ công, mái hiên chống trượt bất hợp pháp, mái hiên di động lớn, mái xếp cửa hàng, mái che cố định, mái xếp trượt, Large warehouse porch, Covered, Eaves quầy hàng, Shop front porch, gian hàng màu sắc … và các dự án ngoài trời khác.

Các gian bán hàng được sản xuất bởi công ty Thanh Hải có chất lượng tốt. Bạt mái vòm che nắng mưa sẽ không bị phai màu dưới ánh sáng mặt trời mạnh mẽ. Bạt có tác dụng chống mưa, chống nắng và trang trí. Nó phù hợp cho các nhà xưởng công ty, nhà máy, nhà hàng che nắng ngoài trời, cửa hàng hậu cần lớn, chống nắng xe và bảo vệ mưa.

✦ Videos mẫu mái kéo xếp di động cho nhà xưởng chứa hàng hóa

Công ty Mái Xếp Thanh Hải với kỹ thuật kết cấu thép mạ kẽm là một lựa chọn hợp lý cho thiết kế. Công ty sản xuất và bán trực tiếp các sản phẩm che nắng khác nhau và lều xe ngoài trời, lều di động, lều kho lớn, mái vòm xếp, mái vòm trượt.

Những thiết kế nổi bật khi quý khách tham khảo tại công ty như: mái che ngoài trời lớn, lều ngoài trời có thể thu vào. Hay lều trượt, mái hiên bánh lớn, nhà để xe di động Zibo, mái hiên có thể thu vào, mái hiên cửa sổ Pháp, lều sự kiện lớn, mái hiên trượt, lều xe, nhà chờ, vv…

👉 Sản phẩm mái vòm di động có tuổi thọ của dài từ 8 đến 10 năm.

👉 Lắp đặt tại chỗ, không ảnh hưởng đến kinh doanh của khách hàng.

👉 Có đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, hướng dẫn lắp đặt tại chỗ, tiền mặt khi giao hàng.

👉 👉 Cam kết dịch vụ: Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao một cách nhanh nhất. Triết lý dịch vụ của chúng tôi là hoạt động với sự chính trực.

mái vòm trượt

✦ Mẫu mái vòm trượt di động đẹp che xe ô tô cho công ty

Công ty chúng tôi sản xuất một số lượng lớn mái vòm trượt quy mô lớn trong suốt cả năm. Được vận chuyển trên toàn quốc, kho nhà máy tùy chỉnh. Mái vòm trượt di động sử dụng cấu trúc khung thép, có cấu trúc đơn giản, dễ lắp ráp và sử dụng. Ngoài ra còn dễ đóng gói và vận chuyển với trọng lượng nhẹ, độ bền kéo cao, chịu nhiệt độ cao và chịu được mưa lớn.

Hãy liên hệ ngay ☎️ 090 339 44 48 để sở hữu sản phẩm đa năng phục vụ kinh doanh tốt nhất. Các mẫu mái hiên xếp, mái che trượt, nhà để xe di động, quầy hàng đêm, quầy hàng, lều nướng thịt, hoạt động ngoài trời 100% quý khách sẽ hài lòng.

mái vòm che bể bơi
Mẫu mái vòm che bể bơi đẹp
mái vòm bạt che hồ bơi
Mẫu mái vòm bạt che hồ bơi có che đèn

vòm xếp che hồ bơi

✦ Hình ảnh mẫu mái vòm cong di động che hồ bơi

Khách hàng ở xa có thể là đơn đặt hàng khẩn cấp! Mái vòm di động lớn có cấu trúc hợp lý và an toàn. Rất đáng tin cậy để sử dụng, nó có thể được thu nhỏ mà không chiếm không gian khi không sử dụng.

Mái bạt xếp di động hay lều di động là một nhà kho được hỗ trợ trên mặt đất để tránh gió và mưa. Để bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, và bảo vệ gió và mặt trời. Canvas được làm bằng cách hàn với khung thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm. Khung sắt cùng với những phụ kiện hỗ trợ kéo xếp

mái vòm xếp

✦ Mẫu mái vòm xếp bạt cho nhà kho để hàng tại tphcm.

Cấu tạo chính của mái vòm trượt xếp di động do Thanh Hải lắp đặt

Mái xếp Thanh Hải sản xuất chuyên nghiệp mai vom xep di dong, tán cây trượt, lều bạt cố định ở Sài Gòn, Việt Nam. Là công ty kỹ thuật chuyên thầu hạng mục mái che xếp di động hàng đầu tại TPHCM.

mái vòm bạt xếp

✦ Mái vòm bạt xếp che nắng mưa được cấu tạo chắc chắn che hàng

Tùy theo kết cấu của công trình mai vom mà chiều dài của khung kèo và vải được tính theo nhu cầu cụ thể. Thông số kỹ thuật cơ bản của mái vòm trượt xếp di động cũng sẽ khác nhau. Chúng có thể được tùy chỉnh theo kích thước thực tế của khách hàng, hay theo tính toán thiết kế. Một số chi tiết cơ bản của hệ mái vòm di động bạn nên tham khảo:

 1. Chất liệu khung mái vòm trượt: Dầm hoặc giá đỡ là ống nước mạ kẽm (tùy chọn độ dày 1,2ly hoặc 1,8ly). Ống vuông mạ kẽm 20*40mm(vật liệu có thể được sử dụng trong mười năm). Kèo liên kết và trụ cột có thể dùng hộp mạ kẽm đường kính ống tròn 49 thép mạ kẽm chất lượng cao.
 2. Vải bạt mái vòm: Sử dụng Vải bọc nhựa PVC hai mặt (vải bạt dày). Đặc biệt vải chống cháy, vải tự động (Không thấm nước, chống nắng, chống mài mòn, chống lão hóa và chống tia cực tím). Cung cấp nhiều mẫu mã tùy chọn màu sắc.
 3. Bánh xe vòm trượt: Loại kéo đẩy cộng với bánh xe có thể được di chuyển linh hoạt, sử dụng đơn giản và thuận tiện. Bánh xe nylon cao cấp 0,04m hoặc 0,05m. Tất cả các bánh xe đều là bánh xe vạn năng xoay linh động.
 4. Kiểu dáng mái vòm: Theo lựa chọn yêu cầu của khách hàng, có thể tùy chỉnh kéo đẩy bằng tay hoặc đổ cố định.
 5. In ấn quảng cáo thương hiệu trên mái vòm xếp: Logo tác phẩm nghệ thuật có thể được in theo yêu cầu của khách hàng.

mái che di động nhà xưởng

✦ Mái vòm xếp trượt có cấu tạo khung đan chữ X chắc chắn với diện tích lớn

Đã được công nhận bởi ngành công nghiệp mái che xếp di động trong và ngoài nước. Công Ty Thanh Hải thống nhất thực dụng và hiệu quả đã đặt nền tảng vững chắc cho nghiên cứu đổi mới. Đảm bảo phát triển sản phẩm, sản xuất và dịch vụ hậu mãi cho khách hàng ở Việt Nam.

mái trượt nhà xưởng

Tính năng nổi trội của mái vòm trượt xếp di động do Thanh Hải thiết kế

Công ty Mái Xếp Thanh Hải là nhà sản xuất chuyên nghiệp của lều kho quy mô lớn, mái hiên di chuyển kéo, mái bạt cố định, mái hiên bánh răng lớn, mái che di động, mái hiên có thể thu vào.

Đặc biệt mái hiên cửa sổ Pháp, lều sự kiện quy mô lớn, mái kéo tán, lều xe, mái hiên, nhà bạt lều, bạt lều kho.

Mái vòm trượt xếp hay mái trượt punta sau nhiều năm sử dụng chịu ảnh hưởng của thời tiết và thị trường. Với thiết kế vững trắc và sức mạnh mạnh mẽ. Tuân thủ khái niệm dịch vụ trước tiên đã tạo ra sản phẩm không gian ngoài trời hoàn hảo của bạn lên đến 10 năm. Với chất lượng của tay nghề cùng vật liệu, vật tư lắp đặt!

mái trượt xếp di động

✦ Một số tính năng nổi bật của mái vòm trượt punta do Thanh Hải thi công:

 • Cột mái vòm trượt chính là ống nước mạ kẽm nhúng nóng. Và nẹp chéo là ống vuông mạ kẽm không rỉ sét.
 • Bạt che chống tia cực tím, chống ăn mòn, chống mưa, chống nắng. Chất lượng tuyệt vời, sẽ không phai trong 5-6 năm dưới ánh sáng mặt trời mạnh, sức cản của gió mạnh. Bạt Hàn Quốc không có mùi khó chịu, thân thiện với môi trường.
 • Linh hoạt và thuận tiện. Việc lắp đặt và tháo gỡ thuận tiện. Có thể được thiết lập di rời trong các môi trường khác nhau.
 • An toàn và bảo mật với khung hợp kim nhôm. Kết nối các bộ phận bằng thép, hàn cao tần bằng bạt PVC. Đế cố định, tính chất cơ học siêu mạnh.
 • Hình dạng của tấm bạt mái vòm trượt mịn và có thể được sử dụng để in quảng cáo. Màn hình lụa sử dụng loại mực nhập khẩu và có hiệu ứng ba chiều mạnh mẽ (in ấn màn hình khác nhau).
 • Có tác dụng trang trí cho một không gian và hiệu ứng thoáng mát. Ngoại hình đẹp, cấu trúc hợp lý, mạnh mẽ, bền bỉ, đảm bảo chất lượng chống gió mạnh hơn, bền hơn.
 • Kết cấu lắp ráp mai vom truot bằng bu lông dễ tháo lắp. Hệ khung có thể thu vào tự do.
 • Mặt siêu cao, rộng rãi hơn bên trong mái hiên để sử dụng đa mục đích
 • Hệ điều khiển có thể bằng lực đẩy kéo hoặc sử dụng motor kéo tự động.

✦ Tính năng nổi bật nhất là sử dụng motor tự động cho kho chứa hàng công ty

Mái Xếp Thanh Hải cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm ngoài trời với giá cả phải chăng. Phong cách thẩm mỹ và thanh lịch cho khu vực cần che chắn.

Công ty có tầm nhìn thị trường tốt và sức mạnh mạnh mẽ. Sản xuất chuyên nghiệp mai xep di dong tán khác nhau mái hiên, lều xếp có thể thu vào di chuyển. Lều đẩy lớn, tán có thể thu vào, mái che đậu xe, nhà bạt di động, nhà bạt hậu cần, nhà bạt cố định lớn ngoài trời, mái bạt quán ăn.

Những ưu điểm khi sử dụng lắp đặt mái vòm trượt xếp di động tại Việt Nam

Mái Xếp Thanh Hải có uy tín trên thị trường tốt và sức mạnh vững chắc. Luôn luôn tuân theo sự hài lòng của khách hàng tự hào khiếu nại của khách hàng xấu hổ của nguyên tắc.

Với sự trở lại chân thành cùng sự tin tưởng cửa khách hàng. Sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng chăm sóc giá rẻ, cùng chất lượng và giá thấp. Có thể cung cấp mái vòm trượt xếp di động chất lượng sản phẩm tốt, chống gió và áp lực.

👉 Chất liệu Vải Oxford nhập khẩu hay vải bông polyester vải silicon hay bạt ba lớp PVC. Tuyere kết nối mềm và các sản phẩm vải bạt khác nhau.

👉 Các loại mực nhập khẩu có hiệu ứng in rõ ràng, hiệu ứng ba chiều trực quan mạnh mẽ và rõ ràng. Người đi bộ đi qua có thể để lại ấn tượng đẹp và sâu sắc trong nháy mắt.

mái trượt nhà kho

✦ Một số ưu điểm khi lắp đặt mái vòm trượt di động phù hợp với khí hậu tại Việt nam

👉 Căng thẳng, mạnh mẽ và bền bỉ độ bền cao

👉 Kích thước tùy chỉnh, mang đi di chuyển dễ dàng.

👉 Trọng lượng nhẹ.

👉 Bạt che không thấm, không hút ẩm.

👉 Bảo vệ hàng hóa an toàn. Sức cản của gió giông bão có thể chống gió giật cấp 6, cấp 7.

👉 Tiết kiệm không gian khi không sử dụng

👉 Màu sắc bạt mái vòm đa dạng. Nhìn chung có hơn mười màu như đỏ, xanh dương, xanh lá cây, vàng, trắng. Các màu hỗn hợp và các màu khác để khách hàng lựa chọn.

👉 Không cần trụ. Nó phù hợp cho nhà kho tạm thời, quầy hàng, cửa hàng hậu cần. Địa điểm tổ chức sự kiện quy mô lớn, v.v. Chơi một hiệu ứng tốt của bóng, chặn mưa và trang trí.

Thời tiết thay đổi, mưa bất chợt và nắng nóng sẽ ảnh hưởng đến hàng hóa ngoài trời và các mặt hàng khác. Việc lắp đặt một mái vòm trượt xếp lớn giải quyết mọi lo lắng cùng một lúc.

Mái vòm trượt di động có thể che mưa, nắng, sương, bụi, gió và các chức năng khác. Thiết kế cơ động nên tiết kiệm thời gian, lao động, thuận tiện, linh hoạt, đẹp và thanh lịch.

vòm cong xếp di động che nắng mưa

✦ Mẫu mái vòm cong xếp di động che nắng mưa cho nhà hàng

Công ty chuyên sản xuất mái vòm xếp trượt di động lều kho lớn, quầy hàng lớn, mái hiên, bán hàng trực tiếp tán kéo, mái hiên màu vải viễn vọng, mái hiên kéo di động bằng kính viễn vọng, mái hiên Pháp, che nắng, v.v.

Có khả năng chống ăn mòn mạnh, mưa, chống nắng và các tác dụng khác. Chúng tôi bảo vệ bạn khỏi gió và mưa, quản lý toàn vẹn, đảm bảo chất lượng, bán hàng trực tiếp tại nhà máy. Vải được bảo hành 3 năm và khung thép trong 10 năm.

Miễn phí kích thước cửa đến cửa và dịch vụ lắp đặt cho tphcm và các khu vực lân cận.

Kích thước và thông số kỹ thuật có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Thao tác đơn giản và nhanh chóng, có thể được đẩy và di chuyển linh hoạt. Nó được sử dụng rộng rãi. Giao thông thuận tiện, vv

bản vẽ mái vòm bạt xếp

✦ Bản vẽ 3D mái vòm bạt xếp di động quán cafe

4. Kiểu dáng Các kiểu mưa tùy chỉnh được tạo ra là: loại cố định và loại kéo đẩy di động, về cơ bản là giống
nhau trong sản xuất và có các cài đặt khác nhau.

6. Cài đặt Có hai hình thức cài đặt: 1. lắp đặt và đóng gói trong nhà, 2. lắp đặt ngoài trời và video phân phối bên ngoài có thể được cài đặt để hỗ trợ khách hàng cài đặt. Giải quyết vấn đề cài đặt và vận hành khó khăn cho khách hàng.

7. Dịch vụ. Nhà sản xuất của Công ty TNHH Công nghiệp lều mạ kẽm hứa hẹn bảo hành miễn phí một năm (trừ các yếu tố con người và các yếu tố bất khả kháng).

8. Sản phẩm chính: Nhà kho kéo đẩy, giá mái hiên di động, mái nhà kho điện quy mô lớn, lều kéo đẩy, nhà kho di động kéo đẩy Zhao Khánh, lều kính thiên văn, mái hiên kính thiên văn, mái hiên thiết bị, mái hiên ngoài trời, mái hiên mưa Một loạt các sản phẩm (tán có thể được tùy chỉnh

Ở đâu nên lắp đặt mái vòm trượt xếp di động che nắng mưa

Với công dụng chất lượng tốt, không bị biến màu dưới ánh nắng mạnh. Khoảng cách có thể là 15m mà không cần trụ, thích hợp cho nhà kho tạm thời, quầy hàng lớn, vận chuyển hậu cần, cửa hàng mưa, nhà để xe, tổ chức sự kiện lớn. Để một bóng râm rất tốt, mưa, hiệu ứng trang trí.

Các thiết kế toàn bộ khu vực xung quanh có thể được vẽ 3D. Lều do công ty chúng tôi sản xuất có chất lượng tốt. Chúng sẽ không bị đổi màu, nứt hoặc vàng dưới ánh sáng mặt trời mạnh.

Tán có thể được sử dụng trong nhà kho tạm thời của nhà máy, quầy hàng lớn, vận chuyển hậu cần, che mưa cửa hàng, chống nắng xe hơi, khu tổ chức sự kiện lớn, xây dựng ngoài trời không phép.

mái hiên gấp

✦ Lắp đặt mái vòm trượt cho nhà xưởng hiệu quả cho phòng cháy chữa cháy

Mái vòm trượt có tác dụng rất tốt tạo bóng râm, chắn mưa, trang trí, và mở rộng không gian sàn. Sử dụng lắp đặt nội khí quản, dễ dàng tháo gỡ. Các thành phố được sử dụng mái vòm xếp di động phù hợp do kết cấu hạ tầng.

 • Lắp đặt mái vòm di động cho các nhà máy sản xuất. Lắp đặt tại chỗ, không ảnh hưởng đến kinh doanh của khách hàng.
 • Tôi sử dụng mái hiên, công trường xây dựng ngoài trời, hoạt động triển lãm ngoài trời, vận chuyển hậu cần, cửa hàng che nắng, che mưa, kho nhà máy tạm thời, cửa, Beye, du lịch.
 • Những nơi khác đã chơi một hiệu ứng trang trí rất tốt của bóng râm và mưa, bảo vệ môi trường và không gây ô nhiễm.
 • Áp dụng rộng rãi các khu triển lãm thương mại, lễ hội, phục vụ ăn uống và giải trí, hậu cần và kho bãi, giải trí ngoài trời…
 • Được sử dụng cho nhiều mục đích rộng rãi ngoài trời: Bãi đỗ xe, điểm du lịch, kho lưu trữ, quầy hàng thực phẩm, tiệc cưới, địa điểm triển lãm, v.v.
 • Mái vòm trượt xếp sử dụng tháy cho mái hiên ở các cửa mở dài hạn. Hay ở mặt tiền cửa hàng hoặc mái che mưa cho bãi đậu xe.

Tất cả các loại hoạt động tạm thời ngoài trời đều hữu ích. Công nghiệp mái vòm xếp trượt di động phụ vụ bán cho  khách hàng tại Việt Nam và các nước khu vực khác. Đang được công ty phát triển liên kết rộng khắc.

mái vòm che tự động

✦ Những khu vực thường sử dụng lắp đặt mái vòm trượt xếp di động

Các công ty thiết kế mái vòm sẽ cung cấp các video hướng dẫn lắp đặt sư dụng khác nhau. Đến với Thanh Hải chỉ cần hai hoặc ba người để hoàn tất cài đặt.

Mái vòm trượt có thể được sử dụng trong các bãi đậu xe lớn, nhà để xe riêng, nhà kho, quầy hàng ở chợ đêm, hoạt động triển lãm hội nghị . Hay các khu vực bãi đỗ xe ngoài trời, bãi rửa xe ngoài trời, cửa hàng, lối đi, quầy hàng thực phẩm v.v… Là những khu vực được ứng dụng dụng mái vòm di động nhằm phát huy tác dụng trang trí rất tốt.

Các gian hàng màu được sản xuất bởi công ty chúng tôi có chất lượng tốt. Sẽ không bị phai màu dưới ánh sáng mặt trời mạnh mẽ. Chúng còn có tác dụng chống mưa, chống nắng và trang trí. Áp dụng cho các nhà máy, nhà hàng, chống nắng xe hơi, chống mưa cửa hàng, che nắng ngoài trời…

.Dịch vụ lắp đặt mái vòm trượt di động tại chỗ. Đặc biệt các thành phhos lớn: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Nhận lắp đặt ở các tỉnh khác, hướng dẫn viên chuyên nghiệp hướng dẫn lắp đặt tại chỗ.

ÐẶT LỊCH NGAY  090 339 44 48
CHÚNG TÔI HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Cách sửa chữa mái vòm trượt xếp di động khi gặp sự cố

Mái vòm trượt thuận tiện và bền, các thông số kỹ thuật có thể được tùy chỉnh theo thiết kế. Nhịp có thể là 15m mà không cần trụ ở giữa. Thích hợp cho nhà kho tạm thời, quầy hàng, cửa hàng hậu cần, địa điểm tổ chức sự kiện quy mô lớn, v.v. Chơi một hiệu ứng tốt của bóng, chặn mưa và trang trí.

Các công ty tuân thủ triết lý kinh doanh “chất lượng, hiệu quả và cải tiến”. Tuân thủ nguyên tắc “đổi mới công nghệ, khách hàng là trên hết”. Để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giá trị. Chúng tôi sẽ theo xu hướng của ngành và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng. Chào mừng khách hàng và bạn bè gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đàm phán!

Đến với Thanh Hải chúng tôi cung cấp dịch vụ theo dõi lâu dài

mái vòm xếp đẹp

Bộ sưu tập 10 mẫu mái vòm trượt nhà xưởng, nhà kho lớn đẹp độc đáo nhất hiện nay

Mái vòm trượt di động được thiết kế với nhiều mẫu mã mang phong cách đa năng. Pha lẫn với nét cổ điển Châu Âu thể hiện nét mỹ thuật hiện đại. Đảm bảo đem đến sự tao nhã, hoài cổ, chắc chắn và sang trọng. Sau đây là một số mẫu mái hiên trượt, mái vòm che nắng mưa đẹp nhất hiện nay.

mái vòm nhà xưởng

✦ Thi công mái vòm nhà xưởng lợp bạt có khung di động tại TPHCM

Các tác phẩm nghệ thuật logo có thể được in theo yêu cầu của khách hàng. Các quảng cáo được in rất bắt mắt. Màn hình lụa sử dụng mực nhập khẩu và có hiệu ứng ba chiều mạnh mẽ (in màn hình màu).

Công ty thiết kế thi công mái vòm trượt xếp di động uy tín nhất tại Việt Nam

Công ty thiết kế tư vấn miễn phí mái vòm trượt xếp di động tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Cần Thơ…. Dịch vụ hoàn hảo theo dõi trước khi bán, trong khi bán. Đăc biệt sau bán hàng cung cấp cho bạn thông tin phản hồi và giải pháp hậu mãi hấp dẫn.

Mái xếp Thanh Hải cung cấp miễn phí bản thiết kế vẽ 3D. Để đo kích thước cửa, cung cấp mẫu thiết kế kết xuất. Có chứng chỉ của đội xây dựng kết cấu thép chuyên nghiệp. Hay đội công nghệ hàn vật liệu, thiết bị tiên tiến hơn và môi trường xây dựng rộng rãi. Sau nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên công nghệ hàn vật liệu, thiết bị tiên tiến hơn.

công ty làm mái vòm xếp tự động

✦ Địa chỉ làm mái vòm trượt xếp tại TPHCM

Với môi trường xây dựng mái vòm trượt rộng rãi. Sau nhiều năm kinh nghiệm để xây dựng sản phẩm vừa ý cho khách hàng. Sự hài lòng của quý vị là sự theo đuổi của công ty Thanh Hải, sự hỗ trợ của khách hàng là động lực của công ty chúng tôi!

Dịch vụ lắp đặt sản xuất hứa sẽ bảo hành miễn phí trong một năm. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt, tư vấn miễn phí có sẵn 24 giờ một ngày và dịch vụ theo dõi miễn phí trọn đời.

Tích lũy kinh nghiệm để xây dựng các sản phẩm vừa ý cho bạn. Sự hài lòng của bạn là sự theo đuổi của nhà máy của chúng tôi. Sự hỗ trợ của bạn là động lực của nhà máy của chúng tôi!

ÐẶT LỊCH NGAY  090 339 44 48
CHÚNG TÔI HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Công ty có chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Trị, Đắk Lắk, Cần ThơAn Giang. Sản phẩm của chúng tôi phù hợp cho khách sạn, sân vườn, biệt thự, cửa hàng, nhà máy, khu giải trí công cộng, điểm du lịch. Và tích hợp che nắng, chống mưa, quảng cáo và trang trí.

CÔNG TY MÁI XẾP THANH HẢI

XSX: D13/105V Ấp 4, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
👉 Hotline (Zalo, Viber): 090 339 44 48
💌 Email: maixepthanhhai@gmail.com
👉 Website: maixepthanhhai.com
👉 Fanpage: facebook.com/maixepthanhhai/

Good

User Rating: 5 ( 3 votes)

About Hoa Kim Anh

Tôi là Hoa Kim Anh, hiện đang là Content Manager của Mái Xếp Thanh Hải. Tôi đã từng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình Sáng tạo giá trị - Phát triển đội ngũ. Truyền đạt ý tưởng giúp thông điệp của sản phẩm, dịch vụ được người dùng yêu thích, nâng cao tương tác và lan truyền rộng rãi. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án ở các lĩnh vực khác nhau và niềm đam mê nghiên cứu phát triển các kỹ thuật, chiến lược Content. Đáp ứng được nhu cầu thông tin của chân dung khách hàng. Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt nhiều thành công hơn trong quá trình triển khai KPI tăng trưởng thương hiệu. @maixepthanhhai là công ty hàng đầu TPHCM về lĩnh vực cơ khí mái che di động tự động.
error: Nội dung có bản quyền!