vận chuyển vật tư mái bạt
Xe khách Thảo Lan vận chuyển vật tư mái bạt từ Sài Gòn về thị xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ nhà xe vận chuyển vật tư mái bạt xếp từ TPHCM đi 63 đơn vị hành chính ở Việt Nam

Vận chuyển vật tư mái bạt chính hãng sẽ nâng cao tuổi thọ cũng như sử dụng dễ dàng hơn. Mái xếp Thanh Hải cung cấp vật tư mái bạt che nắng mưa uy tín tại Việt nam.

Nhiều khách hàng khi muốn mua các linh kiện cho mái xếp thường băn khoăn không biết phải mua ở đâu cho đảm bảo. Bởi nếu mua phải linh kiện dởm, mái xếp của bạn chắc chắn sẽ giảm tuổi thọ, nhanh hư hỏng. Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ bán vận chuyển vật tư mái bạt xếp uy tín.

👉 Ở đâu cung cấp vận chuyển vật tư mái bạt xếp di động uy tín tại Việt Nam

Bạn là một thợ cơ khí lành nghề chuyên nhận lắp đặt những bộ mái che di động trên thị trường, hay bạn muốn lắp một bộ mái che cho riêng mình mà muốn tận dụng tay nghề của bạn hoặc người thân để tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn lại chưa biết mua bạt che nắng mưa.

Mái xếp Thanh Hải cung cấp vật tư mái xếp uy tín

 1. Uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình cung cấp vật tư mái xếp cũng như Bán phụ kiện mái xếp di động Tphcm. Dù là đại lý phân phối hay khách hàng trực tiếp đều nhận được quá trình bảo hành dài hạn với sản phẩm.
 2. Do đó, theo thời gian, sản phẩm mái xếp luôn bền đẹp cùng công trình. Có bất kỳ những hỏng hóc kỹ thuật nào từ phía nhà sản xuất, khách hàng đều nhận được hỗ trợ tối đa. Đặc biệt tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi với những thắc mắc của khách hàng.
 3. Giá trị an toàn cho người sử dụng là quan trọng nhất trong thi công công trình. Do đó, chúng tôi cung cấp vật tư mái xếp – Bán phụ kiện mái xếp cũng như thi công mái xếp luôn đặt độ an toàn lên hàng đầu. Từng con ốc được kiểm tra kỹ lượng trước sự chống chịu của gió, bão để công trình đảm bảo an toàn.
 4. Nhờ đó, theo thời gian, công trình chúng tôi thi công mái xếp, mái hiên di động không xảy ra bất kỳ sự cố nào ngoài mong muốn. Khách hàng tuyệt đối yên tâm, tin tưởng vào chất lượng trong tất cả các khâu cung cấp của chúng tôi. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi chọn lựa nhà sản xuất, thi công, cung cấp vật tư mái xếp tại – Bán phụ kiện mái xếp Uy Tín, Chất Lượng.

Sơ lược về đất nước Việt Nam

Việt Nam, tên chính thức là Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là quốc gia nằm ở cực phía Đông của bán đảo Đông Dương thuộc khu vực Đông Nam Á, giáp với Lào, Campuchia, Trung Quốc, Biển Đông và vịnh Thái Lan. Quốc gia này có chung đường biên giới trên biển với Thái Lan qua vịnh Thái Lan và với Trung Quốc, Philippines, Indonesia, Brunei và Malaysia qua Biển Đông.

Việt Nam có diện tích 331.212 km², đường biên giới trên đất liền dài 4.639 km. Đường bờ biển trải dài 3.260 km.

Dân số ước tính vào khoảng 97,8 triệu người với 54 dân tộc trong đó người Kinh chiếm đa số.

Thủ đô của Việt Nam là thành phố Hà Nội, thành phố đông dân nhất là Thành phố Hồ Chí Minh, còn thường được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn.

Việt Nam tuyên bố chủ quyền đối với 2 quần đảo Hoàng SaTrường Sa.

Các nghiên cứu và bằng chứng khai quật khảo cổ học cho thấy rằng lãnh thổ Việt Nam đã có xuất hiện con người sinh sống sớm nhất từ thời đại đồ đá cũ. Lịch sử Việt Nam cổ đại bắt đầu với nhà nước Văn Lang và tiếp đó là Âu Lạc, lấy trung tâm là trung du và đồng bằng sông Hồng cùng các vùng ven biển lân cận. Âu Lạc bị nhà Triệu từ phương Bắc thôn tính vào đầu thế kỷ thứ 2 TCN, sau đó, Việt Nam trở thành một bộ phận của các triều đại phong kiến Trung Quốc trong hơn một thiên niên kỷ.

Chính quyền

Chế độ quân chủ độc lập được tái lập tại đây với vị vua Ngô Quyền. Sau khi ông giành chiến thắng quyết định trước quân Nam Hán trong trận Bạch Đằng vào năm 938 sau CN. Sự kiện này mở đường cho các triều đại tự chủ kế tiếp và trong suốt giai đoạn lịch sử trung đại. Việt Nam không chỉ giành chiến thắng trước các cuộc chiến tranh xâm lược từ phương Bắc. Mà còn dần được mở rộng về phía nam.

Thời kỳ Bắc thuộc cuối cùng bắt đầu kể từ khi nhà Minh (Trung Quốc). Đánh bại nhà Hồ năm 1407 và kết thúc vào năm 1427. Sau chiến thắng của nghĩa quân Lam Sơn do vua Lê Lợi lãnh đạo. Sang đến thời kỳ cận đại, nhà Nguyễn – triều đại phong kiến chuyên chế cuối cùng của Việt Nam suy yếu. Khiến cho bị Đế quốc Pháp đô hộ vào cuối thế kỷ 19. Trong giai đoạn này, lãnh thổ Việt Nam bị sáp nhập cùng với Lào và Campuchia. Hình thành Liên bang Đông Dương thuộc Pháp.

Thời kỳ Pháp thuộc bị gián đoạn và quyền lực của người Pháp bị loại bỏ khi Đế quốc Nhật Bản tiến hành tấn công, xâm lược và chinh phục toàn bộ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Người Nhật thay thế Pháp thiết lập chính phủ bù nhìn nhưng chỉ kiểm soát được lãnh thổ Đông Dương nói chung cũng như Việt Nam nói riêng trong một khoảng thời gian ngắn.

Sau khi Nhật Bản thua trận và đầu hàng Đồng Minh, chủ quyền Đông Dương được Đế quốc Pháp thu hồi. Kết thúc Chiến tranh thế giới thứ hai, Việt Nam tiếp tục trải qua nhiều biến động chính trị – ngoại giao với sự kiện giải giáp quân đội Nhật Bản của các lực lượng quân sự thuộc khối Đồng Minh bao gồm Anh, Pháp cùng Trung Hoa Dân Quốc.

Nhà nước Việt Nam hiện đại ra đời khi Hồ Chí Minh tuyên bố độc lập vào năm 1945, sau thành công của Cách mạng Tháng Tám và chiến thắng của Việt Nam chống lại Pháp trong Chiến tranh Đông Dương lần thứ nhất. Sau năm 1954, quốc gia này bị chia cắt thành 2 miền, với ranh giới là vĩ tuyến 17. Xung đột ngày càng gia tăng dẫn tới Chiến tranh Việt Nam, trong đó có sự can thiệp sâu rộng của Hoa Kỳ cùng các nước đồng minh hỗ trợ cho chính thể Việt Nam Cộng hòa và cuối cùng kết thúc với chiến thắng của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa cùng Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam vào năm 1975.

Sau khi miền Bắc và miền Nam Việt Nam được tái thống nhất trở thành một nhà nước xã hội chủ nghĩa. Với một chính phủ đơn nhất vào năm 1976. Việt Nam tiếp tục bị cô lập, gặp khó khăn về kinh tế, ngoại giao, chính trị sau sự sụp đổ và tan rã của Liên Xô cùng Khối phía Đông. Các lệnh cấm vận từ phía Hoa Kỳ, những xung đột tại Campuchia. Biên giới giáp Trung Quốc và hậu quả của chính sách kinh tế bao cấp.

Năm 1986, Đảng Cộng sản khởi xướng một loạt cải cách kinh tế và chính trị. Tạo điều kiện cho Việt Nam hình thành kinh tế thị trường, hội nhập sâu rộng với thế giới và nền kinh tế toàn cầu. Các cải cách thành công đưa Việt Nam trở thành quốc gia có tốc độ tăng trưởng GDP cao. Liên tục được xếp hạng trong nhóm các nước đang phát triển có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, quốc gia này cũng đang phải đối mặt với những thách thức bao gồm: tham nhũng, tội phạm gia tăng, ô nhiễm môi trường, nghèo đói, phúc lợi xã hội không đầy đủ, và những chỉ trích của phương Tây và giới bất đồng chính kiến về hồ sơ nhân quyền mà họ cho là áp bức tôn giáo, kiểm duyệt truyền thông, hạn chế các nhóm ủng hộ nhân quyền và tự do dân sự.

Tính đến năm 2020, Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với 189 quốc gia. Và là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế. Trong đó nổi bật như: Liên hợp quốc, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Hay iễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC). Và Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

👉 Danh sách nhà xe vận chuyển vật tư mái xếp lượn sóng từ Sài Gòn của công ty Thanh Hải đi 63 tỉnh thành

Để vận chuyển vật tư mái xếp lượn sóng đi các tỉnh an toàn và nhanh chóng. Cũng như đảm bảo giúp tiến độ công trình được đúng cam kết. Mái Xếp Thanh Hải đã liên kết với các nhà xe và chành xe tại Sài Gòn. Qúy khách hàng hay những ai bán hàng online hoặc cần vận chuyển hàng hóa có thể tham khảo để gửi hàng:

xe khách thảo lan

1. Nhà xe chuyển vật tư mái bạt xếp di động TPHCM đi Đắk Lắk

1.1 Nhà xe Thảo Lan từ TPHCM đi Buôn Hồ – Đắk Lắk

Công ty TNHH THẢO LAN chuyên tuyến: Tp.HCM <-> ĐăkLăk (Buôn Hồ). Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và vận tải hành khách theo nhu cầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận tải – Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp- nhiệt tình – chu đáo – thân thiện. Cung cấp các dòng xe giường nằm đời mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Văn Phòng Sài Gòn:
  103/30 Nguyễn Thế Truyện, P.Tân Sơn Nhì, TPHCM
 • VP Hà Lan A:
  1398 Đường Hùng Vương, TX.Buôn Hồ, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • VP Châu Sơn:
  324 Đường B, Thôn 3, Cư Êbur, Tp.Buôn Ma Thuột

1.2 Nhà xe Anh Thư từ TPHCM đi Buôn Hồ – Đắk Lắk

Nhà xe khách Anh Thư là một trong những hãng xe uy tín hàng đầu trong hành trình thành phố HCM – Buôn Hồ, Buôn Mê Thuật. Đây là một trong những hãng xe uy tín, với chất lương phục vụ hành khách tốt nhất. Chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu mà các bạn không nên bỏ qua. Mọi người có thể tham khảo số điện thoại xe Anh Thư. TPHCM – Buôn Hồ, BMT dưới đây để liên hệ đặt vé nhanh nhất khi cần.

Tại thành phố HCM và Đắc Lắk thì nhà xe Anh Thư đều có văn phòng đại diện. Số điện thoại xe Anh Thư: TPHCM – Buôn Hồ, BMT tại các chi nhánh để khách hàng liên hệ đặt vé cũng khác nhau. Tại thành phố HCM và Đắc Lăk thì nhà xe Anh Thư đều có văn phòng đại diện.

 • Địa chỉ TPHCM: 127/15 Ni Sư Huỳnh Liên F10 Q.Tân Bình
 • Địa chỉ Đắk Lắk: 1284 Hùng Vương, p. Thống Nhất Tx. Buôn Hồ
 • Số điện thoại TPHCM: 0908 182 823 – 0971 535 353

vận chuyển tâm chính

2. Công ty Vận tải Tâm Chính – Chành Xe Vận tải Tâm Chính đi Cần Thơ

Vận tải Tâm Chính cung cấp đa dạng các hình thức nhận hàng để đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng:
Chuyên vận chuyển hàng hoá TP.HCM -> Cần Thơ và các tỉnh miền tây.

 • Địa chỉ chành tại TP.HCM:
  133 An Dương Vương, P. An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM
 • Địa chỉ chành tại Cần Thơ:
  58K Đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

3. Vận chuyển phát nhanh Cát Đằng đi Phú Quốc Kiên Giang

 • Phú Quốc: 336 Nguyễn Trung Trực, Dương Đông, Phú Quốc
 • TP.HCM:
  186 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
  66 Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10, TPHCM.

4. Nhà xe chuyển vật tư mái bạt xếp di động TPHCM đi Hải Phòng

  4.1 Xe khách Hiếu Thảo

 • Xe Hiếu Thảo – Bến xe Thượng Lý đi bến xe Miền Đông – Biển số: 51B11866
 • Điện thoại: 0903 965 273

4.2 Xe khách Mai Đức

 • Xe Mai Đức – Bến xe Niệm Nghĩa đi bến xe Miền Đông
 • Điện thoại: 0913 262 962 – 0917 352 909

4.3 Xe Thành Nhân

 • Xe Thành Nhân – xuất bến 7h00 – Bến xe Thượng Lý đi bến xe Miền Đông
 • Điện thoại: 0914 618 658 – 0914 618 586

nhà xe tô châu

5. Nhà xe Tô Châu từ TPHCM đi các tỉnh miền tây

Hiện nay xe Tô Châu phục vụ mạnh nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM (Sài Gòn) đi các tỉnh miền Tây và ngược lại. Với hệ thống xe tải trọng lớn và nhanh cung với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty luôn đưa phương châm “Chuyên nghiệp – An toàn – Bảo mật” lên hàng đầu.

Trụ sở chính của Tô Châu tọa lạc tại 526 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM. Được thành lập từ năm 1995, tính đến nay đã hơn 20 năm phục vụ trong ngành vận chuyển hàng hóa. Tính đến năm 2017 Tô Châu đã có 29 tuyến từ TP.HCM đi các tỉnh: Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Phú Quốc,….

Chành xe Tô Châu tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác từ miền Trung ra miền Bắc hứa hẹn sẽ đem lại một dịch vụ chất lượng với quy mô toàn quốc.

chành xe tô châu

5.1 Địa chỉ tại TPHCM

 • ĐC 1: 526 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
 • ĐC 2: 522 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
 • ĐC 3: 223 – 225 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP.HCM.
 • ĐC 4: 561 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân. TP.HCM.
 • ĐC 5: 498 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.

5.2 Địa chỉ tại An Giang

 • ĐC 1: 20A Lý Thái Tổ, Mỹ Long, Tp. Long Xuyên, An Giang.
 • ĐC 2: 804 Trần Hưng Đạo, tổ 14, khóm Bình Khánh 7, phường Bình Khánh, TP.Long Xuyên, An Giang.
 • ĐC 3: Châu Đốc: 204 Hoàng Diệu, Châu Phú B, TP.Châu Đốc, An Giang
 • ĐC 4: Vịnh Tre: KS.Tô Châu, Chợ Vịnh Tre, H.Châu Phú, An Giang.
 • ĐC 5: Chợ Mới: Tổ 21, Ấp Thị 1, gần cầu Ông Chưởng, TT. Chợ Mới, An Giang.
 • ĐC 6: QL91, Ngã Ba Lộ Tẻ Tri Tôn, Bình Hòa, Châu Thành, An Giang.
 • ĐC 7: Đường 03/02, TT.Tri Tôn, Tỉnh An Giang.
 • ĐC 8: Chợ Cái Tàu Thượng, Chợ Mới, An Giang.
 • ĐC 9: 74 Tôn Đức Thắng, TT. Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang.

5.3 Địa chỉ tại Cần Thơ

 • ĐC 1: 8 Hùng Vương, Thới Binh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • ĐC 2: 160A, Nguyễn Văn Cừ (Cầu Cồn Khương), P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • ĐC 3: 31 Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • ĐC 4: Ngã 3 lộ tẻ Rạch Giá, 477 Thới Hòa, Thới Thuận, Thốt Nốt, Cần Thơ.
 • ĐC 5: Ấp Thới Thuận, TT. Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ.
 • ĐC 6: 179 QL80, Ấp Vĩnh Tiến, TT. Vĩnh Thạnh, Cần Thơ.
 • ĐC 7: 645 Lê Thị Tạo, quận Thốt Nốt, Cần Thơ.
 • ĐC 8: QL91 Châu Văn Liêm, Ô Môn, Cần Thơ (Ngang UBND Quận Ô Môn, bên phải Cây xăng số 12).

5.4 Địa chỉ tại Kiên Giang

 • ĐC 1: 33 Huỳnh Thúc Kháng, Vĩnh Quang, Rạch Giá, Kiên Giang.
 • ĐC 2: Số 215 Mai Thị Hồng Hạnh, Vĩnh Lợi, Rạch Sỏi, Kiên Giang
 • ĐC 3: 77 Khu phố Đông An, Thị trấn Tân Hiệp, Tỉnh Kiên Giang.
 • ĐC 4: 330 Nguyễn Trung Trực, KP 5, TT. Dương Đông, Phú Quốc.
 • ĐC 5: QL80 Nguyễn Phúc Chu (Cổng khu đô thị mới), P. Pháo Đài, TX. Hà Tiên, Kiên Giang.
 • ĐC 6: Số 140 Khu Phố Đường Hòn, Hòn Đất, Kiên Giang
 • ĐC 7: Số 829 khu phố Minh An, TT. Minh Lương, H. Châu Thành, Kiên Giang
 • ĐC 8: Số 184 QL80 Khu Phố Xà Ngách, TT. Kiên Lương, Kiên Giang

5.5 Địa chỉ tại Đồng Tháp

 • ĐC 1: 30/1 Nguyễn Sinh Sắc, Phú Long, Tân Phú Đông, TX. Sa Đéc, Đồng Tháp.
 • ĐC 2: 92 Lê Anh Xuân, P2, TP .Cao Lãnh, Đồng Tháp.
 • ĐC 3: 329 đường 3/2, Bình Thạnh, Lấp Vò (đối diện UBND Huyện).
 • ĐC 4: Số 05 đường Nguyễn Văn Cừ, Khóm 4, Hồng Ngự, Đồng Tháp
 • ĐC 5: QL30, Ấp 3, Xã An Phong, Huyện Thanh Bình, Đồng Tháp
 • ĐC 6: Quốc lộ 30, xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp (cách Chợ Đầu Mối Trái Cây Đồng Tháp 500m)

5.6 Địa chỉ tại Long An

 • ĐC 1: 34B QL1, Phường 4, TP. Tân An, Long An.
 • ĐC 2: 372 – 374 QL1, Phường 4, TP. Tân An, Long An.
 • ĐC 3: 97 QL 1A, Thị trấn Bến Lức, Long An. Gần ngã 3 QL 1A Nguyễn Văn Tuôi (Cảng Cẩm Nguyên).

5.7 Địa chỉ tại Hậu Giang

 • ĐC 1: 688 Hùng Vương, Khu Vực 5, P.Ngã Bảy, TX.Ngã bảy, Hậu Giang.
 • ĐC 2: 106 Nguyễn Công Trứ, P. 1, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
 • ĐC 3: 19 QL61B, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, Hậu Giang.

5.8 Địa chỉ tại Cà Mau

 • ĐC: 271 Lý Thường Kiệt, Khóm 2, Tp.Cà Mau.

5.9 Địa chỉ tại Tiền Giang

 • ĐC 1: 81 Ấp Bắc, Phường 10, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • ĐC 2: Số 01 Khu Phố Hòa Khánh, Huyện Cái Bè, Tiền Giang.
 • ĐC 3: 21/43B QL1A, Khu 1, Phường 4, TX Cai Lậy, Tiền Giang.

5.10 Địa chỉ tại Vĩnh Long

 • ĐC 1: 88 Nguyễn Huệ, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long.
 • ĐC 2: 3380/1 khóm Đông Thuận, phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long.

5.11 Địa chỉ tại Bến Tre

 • ĐC: 1B2 Đoàn Hoàng Minh, Khu phố 4, Phường Phú Khương, TP.Bến Tre.
 • ĐC: 92A, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

5.12 Địa chỉ tại Trà Vinh

 • ĐC: 296 Nguyễn Đáng, Phường 7, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh

5.13 Địa chỉ tại Sóc Trăng

 • 193 Nguyễn Văn Linh, Phường 2, Sóc Trăng, Việt Nam

5.14 Địa chỉ tại Bạc Liêu

 • ĐC: 685 Trần Phú nối dài, phường 7, Bạc Liêu.

5.15 Địa chỉ tại Bình Dương

 • ĐC: 11C/5, Khu phố 4, Phường An phú, Tp.Thuận An, Bình Dương

6. Nhà xe Đông Hưng từ TPHCM đi Liên Hương – Tuy Phong – Bình Thuận

Nhà xe Đông Hưng là một trong những nhà xe có mặt lâu đời trên thị trường vận tải hành khách và hàng hóa. Đây là một nhà xe ban đầu hoạt động trên tuyến Phan Rí – Sài Gòn. Sau nhiều năm hình thành và phát triển. Giờ đây hãng xe mở rộng nhiều tuyến đường ra khu vực Bình Thuận. Giúp mọi người di chuyển thuận tiện hơn.

Nhà xe hiện nay có nhiều tuyến để mọi người có thể lựa chọn cho mình. Các tuyến của nhà xe kết nối từ Sài Gòn đến các đơn vị hành chính của Bình Thuận như: Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Liên Hương…

 • Xuất bến tại Sài Gòn bến xe Miền Đông, có 14 chuyến mỗi ngày. Thời gian bắt đầu từ 6h30 sáng đến chuyến cuối là 19h30
 • Bến xe Miền Đông: quầy vé số 91, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – Đặt vé và gửi hàng liên hệ: 0916.727.727
 • Văn phòng nhà xe: 333/17 Lý Thái Tổ, phường 9, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Đặt vé: 02835.550.550 – Gửi hàng: 0919.318.318

👉 Công ty Thanh Hải phân phối vật tư mái bạt xếp hàng đầu Việt Nam

Để hỗ trợ tốt nhất Quý khách hãy gọi cho ban tư vấn của công ty chúng tôi.

CÔNG TY MÁI XẾP THANH HẢI
👉 XSX: D13/105V Lê Thị Dung, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM, Việt Nam
👉 Hotline (Zalo, Viber): 090 339 44 48
👉 Website: maixepthanhhai.com
👉 Facebook.com/maixepthanhhai
👉 zalo.me/maixepthanhhai
👉 Twitter.com/maixepthanhhai
👉 Tiktok.com/@maixepthanhhai
💌 Email: maixepthanhhai@gmail.com
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

Good

User Rating: 4.8 ( 4 votes)

About Hoa Kim Anh

Tôi là Hoa Kim Anh, hiện đang là Content Manager của Mái Xếp Thanh Hải. Tôi đã từng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình Sáng tạo giá trị - Phát triển đội ngũ. Truyền đạt ý tưởng giúp thông điệp của sản phẩm, dịch vụ được người dùng yêu thích, nâng cao tương tác và lan truyền rộng rãi. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án ở các lĩnh vực khác nhau và niềm đam mê nghiên cứu phát triển các kỹ thuật, chiến lược Content. Đáp ứng được nhu cầu thông tin của chân dung khách hàng. Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt nhiều thành công hơn trong quá trình triển khai KPI tăng trưởng thương hiệu. @maixepthanhhai là công ty hàng đầu TPHCM về lĩnh vực cơ khí mái che di động tự động.
error: Nội dung có bản quyền!