phụ kiện mái xếp di động
Công ty cung cấp phụ kiện mái xếp di động hàng đầu tphcm

9 loại phụ kiện mái xếp di động chính cần khi lắp đặt

 PHỤ KIỆN MÁI XẾP DI ĐỘNG là những vật tư linh kiện mái xếp. Cần thiết sử dụng khi tiến hành lắp đặt. Hoạt động trong ngành cơ khí mái bạt di động hơn 20 năm. Công ty Mái Xếp Thanh Hải cung cấp cho quý khách linh kiện mái xếp chất lượng.  Có độ bền tuổi thọ cao nhất có thể. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị muốn tìm hiểu cụ thể hơn để thi công được sản phẩm cho chính mình.

Phụ kiện mái xếp di động là gì ? khi nói về bất cứ sản phẩm hay công trình nào. Thì người ta thường cần những vật tư linh kiện để làm mới.  Hoặc là thay thế những thiết bị đã cũ và hư hỏng. Đối với ngành mái bạt di động ở TPHCM. Thì có đặc thù riêng tên gọi của một số linh kiện mái xếp. Có lẽ chỉ những người trong nghề mới biết.

Videos sản phẩm lắp đặt mái hiên xếp di động

Hôm nay Mái Xếp Thanh Hải giới thiệu. 9 loại phụ kiện mái xếp di động chính cần khi lắp đặt. Hy vong bài viết có thể giúp những thợ cơ khí ở các tỉnh trên toàn quốc. Có thể biết và sử dụng thi công. Cho công trình của mình mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

phu kien mai xep di dong

1. Phụ kiện mái xếp di động với hệ khung kèo sắt hộp cao cấp.

Hệ khung kèo mái xếp di động. Được thiết kế lắp đặt tùy theo nhu cầu của gia đình chủ nhà. Chủ đầu tư hay của công ty tư vấn thiết kế mái xếp bạt kéo. Với 90% giá trị công trình mái bạt kéo. Thường liên quan đến kết cấu của khung bạt xếp che nắng mưa.

Vì vậy khi phác thảo lắp đặt sao cho mái xếp giá rẻ phù hợp cho người tiêu dùng. Thông thường với cấu tạo của mái xếp lượn sóng thì phần khung thường bao gồm: cột và khung kèo.

Phần trụ cột mái xếp di động tùy theo thỏa thuận khi hợp đồng. Bao gồm: Phần móng cột và phần cột.

mong cot mai xep di dong

Móng cột mái xếp di động được liên kết bản mã với cột hàn chắc chắn – Mái Xếp Thanh Hải

 • Phần móng cột(trụ cột): Đối với móng cột chúng ta có thể đào lỗ. Đổ bê tông trực tiếp(cách này thường sẽ giảm chi phí lắp đặt mái xếp tự động. Hoặc có thể khoan bắt tắc kê sắt(12li, 14li, 16li, 20ly…Tùy theo độ cao và độ rộng của mái bạt) liên kết chân cột với bản mã. Ngoài ra đối với những mái xếp thông minh lớn với khung kèo chịu lực to. Chúng ta phải đào móng cột đổ bê tông bắt bulong neo chờ. Đây là linh kiện mái xếp chủ lực của bất kỳ mái bạt di động nào.
 • Phần cột mái xếp bạt: Phần cột được dùng cho mái bạt xếp. Có thể sử dụng nhiều loại bằng sắt mạ kẽm hộp vuông, cột tròn, cột I, cột hàn hình hộp…..Phụ thuộc các yếu tố của công trình. Nhưng để cột đảm bảo chất lượng cho công trình thì phụ kien mai xep di dong. Cột chịu lực của mai xep di dong phải được tính toán độ dày cho hợp lý nhất.
 • phụ kiện mái xếp lượn sóng

Phụ kiện mái xếp lượn sóng dùng cột hàn hình hộp

Phần khung kèo treo bạt đa phần được thiết kế và thi công trên diện tích mặt bằng trống. Cột khung kèo dựng độc lập không được liên kết với kết cấu xung quang. Bởi vậy khung sườn mái bạt chúng ta chọn vật liệu thép mạ kẽm không rỉ sét.

Đồng thời sắt có độ dày hoặc sắt có thương hiệu Hoa SenHòa Phát. Đảm bảo dù nắng hay mưa bão cũng không bị ảnh hưởng đến sản phẩm.  Kết cấu khung kèo sắt phải được tính toán gia công mối hàn phù hợp cho từng hạng mục. Từng công trình bạt xếp,mang lại chất lượng công trình cao bền vững theo thời gian.

Một số mẫu khung kèo mái xếp di động đã được công ty Thanh Hải thi công:

khung kèo mái xếp hàn hình hộp
 • Mẫu khung kèo mái xếp hàn hình hộp: Sắt vuông 40 dày 1,4ly

khung kèo hộp mái kéo ray trượt
 • Mẫu khung kèo đôi mái kéo ray trượt

khung kèo đơn mái xếp giá rẻ
 • Mẫu khung kèo cây đơn mái xếp giá rẻ

Loại khung kèo đơn đa phần được các chủ quán cafe sân vườnquán nhậu ngoài trời lựa chọn. Bới với số vốn đầu tư thấp nhanh thu hồi vốn. Ngoài ra do mặt bằng đi thuê ngắn hạn lên đảm bảo cho hoạt động kinh doanh tốt hơn.

2.  Phụ kiện mái xếp: máng treo (máng lùa bạt – ray bạt mái xếp)

Máng treo mái xếp di độngray trượt nằm theo chiều dọc. Có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại. Máng lùa bạt treo bánh xe 30×40 dày 1,2 ly hoặc 1,4ly.

Máng treo thường được hàn dưới khung kèo mái xếp. Và liên kết treo bánh xe bắn kẹp với cây luồn đỡ bạt xếp để treo lên. Máng lùa gánh tấm bạt tạo vững chắc cho toàn bộ hệ khung kéo xếp.

máng treo bạt mái xếp

Nhân viên Mái Xếp Thanh Hải đang hàn máng treo bạt mái xếp cho công ty sữa Nutifood

máng lùa bạt

Gia công máng lùa bạt cho mái xếp ray trượt quán cafe sân vườn tại Long An

3. Bán phụ kiện mái xếp di động vải bạt.

Vải bạt mái xếp chất liệu bạt Tarpaulin, bạt nhựa Hàn Quốc PVC 0.38mm, 0.60mm, Bạt 2 da Đài Loan.

Mái che bạt là loại sản phẩm dùng kéo xếp di động. Mai che xep làm bằng khung sắt, thép xuôi(dốc) về một phía hoặc kết hợp mái đôi trượt kéo xếp. Trên những đường ray(máng lùa) cố định. Phần mái di động xếp về một phía chuyển động bởi những bánh xe. Kết hợp chất liệu vải bạt lợp.

Phần mái được định vị 50cm tạo hình lượn sóng. Khi sử dụng chỉ cần nắm dây kéo rất nhẹ nhàng. Mái xếp bạt kết cấu khung xương chắc chắn, bền đẹp, thẩm mỹ cao. Mai xep bat sử dụng che mưa,che nắng rất tiện dụng,an toàn và tiện lợi.

Vì vậy mái bạt xếp lúc nào cũng có chi phí vải bạt giá rẻ nhất trong toàn sản phẩm. Giá của mái bạt xếp dựa vào chất liệu vải bạt. Các phụ kiện kèm theo là loại bình thường hay loại tốt.

bạt mái xếp

Mẫu bạt mái xếp di động sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

4. Linh kiện bạc đạn hay bi treo bạt xếp kéo dây.

Bạc đạn được thiết kế gia công sao cho có độ dơ hợp lý nhất. Trải qua quá trình thi công và cải tiến 10 năm lắp đặt mái xếp di động. Công ty Thanh Hải đã nghiên cứu và chế tạo bánh xe treo bạt xếp có độ chính xác như hiện nay. Cấu tạo của bi treo bạt xếp bao gồm bạc đạn u kẹp và cốt liên kết giữa bạc đạn với nhau.

bạc đạn mái xếp

Sản xuất bạc đạn mái xếp giá rẻ tại TPHCM

bi treo bạt xếp

Cung cấp phụ kiện bi treo mái xếp lượn sóng giá rẻ trên toàn quốc

5. Dây kéo mái bạt xếp giá rẻ

Dây kéo bạt xếp sử dụng dây dù(dây cáp). Trượt trên các bi treo lăn chịu mưa nắng và không bị co giãn. Khi cần che người dùng kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Còn khi không cần che thì kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo. Tỷ lệ xếp gọn mái che di động là 1/9. Có nghĩa là nếu một tấm bạt dài 10m. Thì khi thu vào có thể xếp gọn lại chỉ còn 1m.

dây kéo mái xếp

Bán dây thừng kéo mái xếp giá rẻ nhất TPHCM – Mái Xếp Thanh Hải

Dây thừngphụ kiện mái xếp di động không thể thiếu khi thi công lắp đặt. Dây thừng có cấu trúc gồm nhiều lọn sợi thực vật: sợi vải, sợi gai, dây bao,sợi nylon….Bện chặt lại với nhau theo kiểu xoắn ốc. Ngày nay, nó thường được làm từ dây bao và có đường kính phổ biến khoảng 1 cm. Đủ bền để có thể giữ khối lượng đồ đạc cả tấn và chịu được sức khoẻ của bò tót.

Từ thời trung đại đến nay, con người sử dụng dây thừng. Để treo đồ vật, gánh hàng, buộc đồ vật, súc vật, để trói người, hay thậm chí là tự sát.
Dây thừng được sử dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống hằng ngày.

 • Sử dụng dây thừng để thắt thủ công. Làm thành các vật trang trí nội thất, trang trí nhà cửa, quà lưu niệm, vòng đeo tay,…
 • Dây thừng dùng cho việc giải trí hay luyện tập thể dục thể thao như. Chơi kéo co, nhảy dây, xích đu, đu dây, đi thăng bằng trên dây,….
 • Có những người bị trầm cảm thường tìm cách tự tử bằng loại dây này.

mái bạt xếp kéo dây thừng

Thi công mái bạt xếp kéo bằng dây thừng  – Dây bô(dây po)

Thật khó xác định thời điểm con người tạo ra dây thừng. Vì những chứng cứ còn lưu giữ về chúng quá ít, ngoại trừ những nơi đầm lầy. Nơi mà mưa axit đã giữ cho chúng không bị mục rữa. Tuy nhiên, trên một vài bức tranh vẽ hay tranh chạm trước đây. Cho thấy người ta đã sử dụng chúng cách đây khoảng 30.000 năm TCN.

Thỉnh thoảng dấu vết của chúng còn được bảo tồn ở dạng những vết hằn trên đất sét. Như ở các hang động tại Lascaux,. Nơi những nhà khảo cổ tìm thấy chứng cứ về một sợi dây thừng. Được bện từ ba lọn sợi thực vật. Những công cụ đầu tiên của dây thừng là để đan lưới và làm bẫy bắt thú làm thực phẩm.

Loại dây kéo mái xếp sử dụng bằng dây thừng đường kính 0,8mm. Đây là loại dây dùng kéo bạt di động chủ yếu được các cơ sở sử dụng để lắp đặt. Loại dây kéo này với đặc điểm rẻ hơn so với các loại dây khác.

dây kéo mái xếp di động

Cung cấp phụ kiện bạt xếp lượn sóng dây kéo dùng dây cáp thép có độ bền cao

Dây cáp (tiếng Pháp: câble) hay còn gọi là chão thép là hai hay nhiều dây luyện từ kim loại xếp cạnh nhau và gắn chặt, xoắn hoặc bện lại với nhau để tạo thành một bộ phận đơn nhất.

Trong cáp cơ học, hay còn gọi là dây thừng cáp, được sử dụng để nâng, vận chuyển và kéo hoặc vận chuyển lực lượng thông qua sức căng. Trong kỹ thuật điện, cáp được sử dụng để truyền tải dòng điện. Một cáp quang bao gồm một hoặc nhiều sợi quang trong một lớp vỏ bảo vệ các sợi cáp.

Thông thường loại phụ kiên mái xếp di động dùng dây cáp chủ yếu dùng cho motor kéo bạt hoặc với tay quay mái xếp.

Tùy theo mỗi người thợ hoặc đơn vị thi công mà lên chọn loại dây kéo phù hợp. Đối với dây cáp có nhiều kích thước và chất liệu khác nhau. Chúng được sản xuất bằng sợ thép mạ kẽm hoặc inox. Ngoài ra một số dây cáp mạ kẽm được bọc một lớp nhựa bên ngoài giúp tăng độ bền cho cáp nhiều hơn. loại cáp này người ta còn gọi là cáp bọc nhựa.

dây kéo bạt xếp di động
Nhân viên công ty Mái Xếp Thanh Hải dang tiến hành luồn dây kéo cho bạt xếp di động

6. Linh kiện mái xếp di động: Bánh xe rãnh V – Buli rãnh V – Ròng rọc đi dây kéo mái xếp

Bánh xe rãnh v là gì? bánh xe rãnh v bạt xếp còn có tên gọi khác gọi là: Buli rãnh v, ròng rọc rắn rãnh v, puli rãnh v, bi rãnh chịu lực. Công dụng chính của buli được dùng trong mái xếp di động là được dùng để xỏ dây kéo mái bạt di động.

Tùy vào đơn vị lắp đặt mà sử dụng linh kiện mái xếp lượn sóng puli rãnh v phù hợp. Có thể dùng loại ròng rọc đi dây có kích thước 4 phân, 5 phân hoặc lớn lơn để phù hợp với dây kéo.

Phụ kiên mái xếp di động với puly ròng rọc thường được làm bằng sắt, bằng nhựa hoặc bằng gang.

buli rãnh v mái xếp

Loại buli rãnh v mái xếp di động  bằng nhôm 5 phân dùng dây kéo

puly mái xếp

Linh kiện mái xếp với ròng rọc đi dây bằng nhựa, nhôm và sắt

7. Tay quay mái xếp bạt

tay quay mái xếp

Mẫu tay quay mái xếp di động dùng dây cáp thép 0,4mm

 Loại tay quay mái xếp này do công ty Thanh Hải sản xuất. Giúp cho việc vận hàng sử dụng của quý khách thuận tiện hơn. Qua quá trình lắp đặt và nhận sự phản hồi từ khách hàng. Nhất là đối với những quán cà phê sân vườn, quán nhậu ngoài trời.

Hay những gia đình có người già. Thì việc sử dụng dây kéo tay rất bất tiện. Chính điều đó đã thúc đẩy nhân viên kỹ thuật của THANH HẢI phải nghiên cứu ra sản phẩm. Tay quay bạt xếp giúp cho nhân viên nữ sử dụng dễ dàng hơn.

tay quay mai xep di dong

Lắp tay quay trợ lực cho mái bạt dùng cáp đường kính 0,4mm

Nhờ có dòng sản phẩm tay quay mai xep mới này. Mà vấn đề sử dụng mái bạt xếp di động của khách hàng không còn phải lo lắng nhiều. Chỉ cần thao tác cầm cần quay là có thể kéo bạt xếp mở ra hay đóng vào tùy ý.

Đối với loại tay quay bạt xếp. Chủ yếu công ty Thanh Hải chọn loại dây cáp thép của Hàn Quốc. Cáp không rỉ sét có độ bền cao trong môi trường nước mưa có nhiều a xít như hiện nay.

tay quay mái xếp di động

Mẫu tay quay mái xếp dùng dây thừng 0,8mm

Loại tay quay mái xếp giá rẻ hơn so với loại dùng dây cáp. Bới loại này được đúc bằng gang lên mỗi lần gia công được số lượng lớn hơn.

Đồng thời chất lượng gang giá cũng rẻ hơn với loại dùng dây cáp bằng tấm thép đúc.

8. Phụ kiện mái xếp lượn sóng: Motor kéo bạt mái xếp di động

Motor kéo bạt mái xếp di động là gì? Đó là loại mô tơ dùng để thay thế lực kéo bằng tay của người dùng hay một linh kiện kéo bạt khác.

Mô tơ tiếng Pháp: Moteur, tiếng Anh: Motor là một thiết bị tạo ra chuyển động, như một động cơ, nó thường được dùng để chỉ một động cơ điện hoặc một động cơ đốt trong.

Những loại motor thông dụng được Mái Xếp Thanh Hải sử dụng để lắp đặt cho khách hàng:

Moteur cửa cổng lùa: Motor cổng lùa nhập khẩu Italy. Giải pháp thông mình cho ngôi nhà bạn. Motor cho cửa lùa cửa đẩy dùng cho mái xếp tự động đang là xu hướng cho thời đại.

Cam Kết Chất Lượng 100% BH 1 đổi 1 trong 2 năm. Giao Hàng Toàn Quốc. Với loại này sử dụng cho bạt xếp di động thường có diện tích lớn.

motor mái xếp di động

Lắp đặt moteur bạt xếp di động nhà để xe với đường ray trượt 30m tại TPHCM

Mô tơ cửa cuốn dùng cho mái bạt xếp: Dùng loại mô tơ mái xếp này giá cả lắp đặt rẻ hơn so với loại moteur cổng lùa. Tùy theo diện tích mái bạt chúng ta trọn công suất mô tơ quấn bạt cho phù hợp. Khi có nhu cầu lắp đặt quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. Để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt motor cuốn bạt và cung cấp phụ kiện mái xêp giá rẻ nhất.

motor mai xep

Motor mái xếp di động nhập khẩu từ Đài Loan chính hãng

9. Sơn chuyên dùng cho khung sắt mạ kẽm mái xếp di động

SƠN SẮT MẠ KẼM là loại sơn chuyên dùng cho bề mặt của các loại kim loại. Vừa để trang trí vừa bảo vệ các công trình xây dựng.  SƠN SẮT MẠ KẼM KHUNG MÁI XẾP là loại sơn một thành phần chất lượng cao. Đây cũng là loại phụ kiên mái xếp di động không thể thiếu giúp công trình đẹp hơn. 

mái xếp đẹp

Mái xếp đẹp khung sơn màu hai thành phần

Đặc điểm chung của SƠN SẮT MẠ KẼM 1 THÀNH PHẦN KHUNG KÈO BẠT XẾP LƯỢN SÓNG. Là loại sơn một thành phần chất lượng cao có gốc từ nhựa Acrylic. Nên có độ dẻo dai, bám dính tuyệt vời, khô nhanh. Tạo màng sơn bóng loáng, kháng hóa chất, bền thời tiết, chống ăn mòn tốt.

Được dùng trong hầu hết kết cấu sắt thép dân dụng và trong công nghiệp. Như nhà xưởng tiền chế, cầu thép, máy móc, thiết bị, cửa sắt,.. Sơn dễ sử dụng, tiết kiệm cao.

 • Độ chịu nước muối
 • Độ chịu dung môi
 • Độ chịu kiềm
 • Độ bền va đập
 • Độ bóng 60 độ
 • Độ bền uốn
 • Độ bám dính
 • Độ phủ lý thuyết
sơn mạ kẽm khung mái xếp

Loại sơn 2 thành phần chuyên dùng cho khung sắt mạ kẽm bạt xếp di động.

Để tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho khung kèo mái xếp. Tất cả các công trình do Mái Xếp Thanh Hải thi công thường được sơn một lớp sơn chuyên dùng.

Những khách hàng đã dùng sản phẩm của chúng tôi thì sẽ thấy được chất lượng cũng như tính thẩm mĩ hơn hẳn những đơn vị khác tại TPHCM.

sơn màu khung mái xếp

Công ty Mái Xếp Thanh Hải sơn màu cho khung sắt mái bạt xếp cao cấp

Phụ kiện mái xếp di động loại sơn chuyên dụng này thường có độ bám trên bề mặt tốt hơn nhiều so với loại sơn thông thường. Ngoài chất liệu sơn được pha với công thức chuyên ngành.

Sơn mạ kẽm hai thành phần còn có thêm chất đông rắn giúp cho khung kèo bạt xếp không bị bung tróc theo thời gian.

CÔNG TY MÁI XẾP THANH HẢI

👉 XSX: D13/105V Lê Thị Dung, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM, Việt Nam
👉 Hotline (Zalo, Viber): 090 339 44 48
👉 Website: maixepthanhhai.com
👉 Facebook.com/maixepthanhhai
👉 zalo.me/maixepthanhhai
👉 Twitter.com/maixepthanhhai
👉 Tiktok.com/@maixepthanhhai
💌 Email: maixepthanhhai@gmail.com
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

Good

User Rating: 5 ( 1 votes)

About Hoa Kim Anh

Tôi là Hoa Kim Anh, hiện đang là Content Manager của Mái Xếp Thanh Hải. Tôi đã từng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình Sáng tạo giá trị - Phát triển đội ngũ. Truyền đạt ý tưởng giúp thông điệp của sản phẩm, dịch vụ được người dùng yêu thích, nâng cao tương tác và lan truyền rộng rãi. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án ở các lĩnh vực khác nhau và niềm đam mê nghiên cứu phát triển các kỹ thuật, chiến lược Content. Đáp ứng được nhu cầu thông tin của chân dung khách hàng. Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt nhiều thành công hơn trong quá trình triển khai KPI tăng trưởng thương hiệu. @maixepthanhhai là công ty hàng đầu TPHCM về lĩnh vực cơ khí mái che di động tự động.

33 comments

 1. Tôi ở tỉnh cần mua linh kiện mái xếp di động để lắp đặt cho khách hàng. Xin quý công ty cho xin bảng giá linh kiện mái xếp di động.

 2. Tôi đã lắp đặt mái xếp cho nhà hàng của công ty MÁI XẾP THANH HẢI. Qua một thời gian sử dụng thấy linh kiện do công ty THANH HẢI cung cấp rất tốt. Mong công ty hãy duy trì để đem lại cho người dùng tại TPHCM và các tỉnh thành những sản phẩm có đọ bền cao.

 3. Tôi ở Bình Dương muốn mua phụ kiện mái xếp di động. Motor kéo mái xếp diện tích 350m vuông làm một mái. Công ty Thanh Hải cho xin giá để tham khảo và bên mình có hỗ trợ tư vấn cách lắp đặt mô tơ bạt xếp di động không? XIN CÁM ƠN

  • Rất cám ơn quý khách đã quan tâm tới phụ kiện mái xếp di động dùng motor kéo bạt điều khiển từ xa của chúng tôi.
   giá loại này là 8.500.000đ/bộ
   môt to mái xếp di động dùng remote điều khiển từ xa

 4. Mình ở hải phòng muốn bên công ty cung cấp cho giá sỉ linh kiện bạt xếp. Không biết giá như hình ảnh đăng trong bài viết trên bao nhiêu vậy

 5. Mình bên công ty sữa nutifood cần mua mái xếp di động. Chi tiết phụ kiện bạt xếp di động bên mình có giấy chứng nhận sản phẩm không

 6. Phụ kiện mái xếp di động bên mình cung cấp có theo hình thức gối đầu không. Giá cho một mét bạt xếp di động may thành phẩm là bao nhiêu

 7. Mình cần lắp đặt mái xếp di động biệt thự nhà vườn ở huyện Củ Chi TPHCM. Khoản 80m Vuông cần công ty cho người tư vấn thi công loại bạt xếp che nắng mưa có dùng remote điều khiển motor kéo từ xa. ĐT: 0966112048 Xin Cám Ơn

 8. Linh kiện mái xếp của công ty cung cấp rất ok. Cho hỏi bên mình có cung cấp luôn phụ kiện mái hiên di động quay tay không. Bên mình làm lĩnh vực quảng cáo cần phát triển thêm mảng lắp đặt mái che di động cho khách hàng. Rất mong được hợp tác

  • Cám ơn quý khách đã quan tâm. Bạn có thể liên hệ qua hotline: 0903 394 448 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn.

   Liên Hệ Nhân Viên Bán Hàng Mái Xếp Thanh Hải

 9. Tôi cần làm mái bạt xếp di động tại Phú Mỹ Hưng Quận 7. Công ty có thể cho nhân viên qua khảo sát hoặc gửi bảng giá mái xếp qua Email để mình thao khảo và lên dự toán chi phí thi công. Xin cám ơn

 10. Tôi muốn lắp đặt mái xếp kéo bạt di động cho nhà hàng ở quận 1. Bên công ty cho người đến khảo sát báo giá đt 0945668474

 11. giá bạt mái xếp lượn sóng bao nhiêu tiền một mét vuông. Bên mình làm rèm cửa muốn mua linh kiện mái xếp di động

 12. Giấy Gián Tường Hàn Quốc

  giá bạt mái xếp lượn sóng bên mình cung cấp bao nhiêu một mét. mình ở biên hòa co diện tích 500 m vuông cần thi công cho bãi để xe ô tô. rất mong được hợp tác.

 13. giá mái che xếp bao nhiêu tiền một mét vuông hoàn thiện. Tôi cần làm cho diện tích nhà để xe cho công ty ở Sóng Thần

 14. tôi muốn lắp đặt mái xếp di động che vườn hoa lan ở củ chi tphcm. Công Ty cho nhân viên liên hệ để thi công. Yêu cầu báo giá vật tư phụ kiện mái xếp loại tốt để sử dụng dài lâu.

 15. cần làm mai bạt xep luon song keo day quan cafe 300m. Cho nhan vien qua tu van lap dat nha dung moteur dieu khien

 16. Mình nhân viên bên công ty xây dựng đang có công trình resort phú quốc. cần công ty báo giá mái xếp di động với loại phụ kiện mái bạt xếp chất lượng có thể chịu được môi trường biển

 17. Sửa Chữa Cửa Cuốn

  Bên công ty có bán phụ kiện mái xếp lượn sóng hàng nhập nước ngoài không. Có thể chịu được môi trường gần biển. Mình cần ít linh kiện bạt xếp di động cao cấp lắp đặt tại resort tại Phan Rang Tháp Tràm Ninh Thuận

 18. Bên công ty có bán phụ kiện mái xếp di động hệ khung kèo nhôm không.

 19. Sắt Mỹ Thuật TPHCM

  Tôi muốn lắp đặt mái bạt kéo lùa với khung kèo dùng sắt mỹ thuật cho nhà biệt thự mong được công ty tư vấn

 20. Hải Sản Tươi Sống

  Tôi đang cần làm bạt xếp kéo dây cho quán Hải Sản ở Lê Trọng Tấn, Tân Phú , TPHCM khoảng 500m vuông mong công ty cho giá tốt để hợp tác

  • Bên mình có làm mái kéo xếp trượt trên dây cáp ko vậy. Tôi muốn lắp mái che cho hồ bơi ở khu Thảo Điền Quận 2

 21. Cái bánh xe treo bật mái xếp di động giá nhiêu vậy

 22. Tôi cần mua linh kiện mái xếp di động quay tay bên Thanh Hải có bán giá sỉ không. Công ty mình ở Cần Thơ chuyên thi công nhà hàng. Nếu được xin gửi bảng báo giá để hợp tác lâu dài.
  – Liên hệ Mr Thái Trần – Email: cokhimaichemiennam@gmail.com
  Trân trọng Xin Cám Ơn

 23. Phụ Tùng Máy Cày Thanh Truyền

  Tôi cần lắp đặt 1000m mái xếp di động che nắng mưa cho bãi xe máy cày tại Long An. Xin bảng báo giá loại bạt dày Hàn Quốc quý công ty cho nhân viên qua khảo sát.
  – Chi tiết liên hệ: phutungmaycaythanhtruyen@gmail.com
  XIN CÁM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH

 24. Bên mình có cung cấp linh phụ kiện mái che kéo xếp trên Tây Ninh Không

 25. Tôi muốn lắp đặt mái xếp với phụ kiện bạt di động loại tốt nhất. Bên công ty cho nhân viên hỗ trợ nhé

 26. Xây Dựng Phạm Luân

  Tôi cần làm bạt xếp di động với phụ kiện mô tơ kéo 140m vuông

 27. tôi muốn nhập linh kiện mái xếp di động để bán tại của hàng ở Phan Thiết Bình Thuận mong công ty cho giá tốt của đại lý

error: Nội dung có bản quyền!