mái hiên di động hải phòng
Công ty mái hiên di động tại Hải Phòng đẹp chất lượng uy tín

Làm mái hiên di động Hải Phòng uy tín giá rẻ 2021

Mái hiên di động Hải Phòng là sản phẩm mái hiên nắng mưa được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nhất là tại khu vực các đường phố tại Hải Phòng.

Đi đâu ra đường chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp các loại mái hiên di động ở các cửa hàng, shop, quán cafe, nhà hàng, trường học, bệnh viện…

Các sản phẩm mái hiên ngoài tác dụng che nắng mưa, bụi bặm, thì còn được thiết kế nhiều màu sắc. Có thể in logo, slogan lên vải bạt, giúp trang trí mặt bằng kinh doanh, marketing thương hiệu.

Ứng dụng của mái hiên di động khi làm tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển. Đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học. Thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam. Đây là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I. Trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Mái hiên di động là sản phẩm mái hiên được sử dụng phổ biến ngày nay. Nó dùng để che mưa nắng mặt trước cho nhà ở, nhà hàng, quán ăn, quán cóc ven đường… Các trường học, bệnh viện, cơ quan cũng sử dụng nó làm mái che cho dãy để xe.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá lắp đặt bạt che nắng trọn gói

MIỀN BẮC: 0936.300.965 (Mr Khoa)

MIỀN TRUNG: 0945.668.474 (Mr Hải)

MIỀN NAM: 0932.470.323 (Ms Dương)

Mái hiên Hải Phòng có thể được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau. Tùy theo địa hình và tính chất khu vực nơi lắp đặt. Nó có thể gắn trực tiếp vào phía trước nhà từ các bức tường như mái hiên tay quay.

mái hiên tự động

Mẫu mái hiên tự động nhà hàng

Mái hiên tự động nhà hàng lắp đặt ở mặt trước nhà cửa, hàng quán. Đây là các loại mái hiên chữ A, hoặc mái hiên xếp dạng kéo. Nếu vị trí lắp đặt không được đua ra phía ngoài của ngôi nhà, thì dùng mái bạt thả. Mái che được thả trực tiếp theo phương thẳng đứng từ mái nhà xuống.

mái hiên di động nhập khẩu

Mẫu mái hiên thông minh dùng motor điều khiển

Mái hiên di động chữ A, hoặc mái hiên xếp có thêm ưu điểm là có thể di động cả mái che đi nơi khác. Chỉ cần lắp đặt thêm chân đế có bánh xe, là bạn có thể hoàn toàn di chuyển nó. Điều này vô cùng tiện lợi, giúp cho bạn sử dụng mái che rất linh hoạt. Bạn có thể dùng nó cho các mục đích che mưa nắng ở bất kỳ vị trí nào. Có thể biến nó thành mái che chỗ để xe, mái che chỗ phơi quần áo….

mái hiên quay tay hải phòng

Những ưu điểm của mái hiên di động làm ở Hải Phòng

Tăng diện tích, mở rộng không gian. Mái hiên Hải Phòng làm tăng diện tích sử dụng không gian cho gia đình, hay địa điểm kinh doanh. Điều này giúp những người kinh doanh mặt bằng, tăng chỗ ngồi, tăng thu nhập.

Bảo vệ cho quán hàng, nhà cửa trước tác động của mưa nắng, bụi bẩn. Mái che di động Hải Phòng  giúp giảm thiểu ánh nắng và cái nóng trực tiếp tác động vào trong ngôi nhà. Bảo vệ con người và các vật dụng gia đình.

mái hiên xếp che xe hơi

Mẫu mái hiên xếp tại Hải Phòng

Linh hoạt trong sử dụng. Có thể dễ dàng mở ra hoặc thu gọn lại qua hệ thống tay quay hoặc ròng rọc. Đối với mái che diện tích lớn được lắp đặt mô tơ cuốn tự động, không tốn sức lực khi di chuyển.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt. Giá thành cho một mái che di động rẻ hơn so với lắp đặt mái hiên cố định. Dễ dàng tháo ra mang đến địa điểm khác lắp đặt khi đổi điểm kinh doanh.

Màu sắc hiện đại, đa dạng, tính thẩm mỹ cao.  Bạt mái hiên di động có nhiều màu sắc và mẫu mã. Làm cho không gian của bạn trở nên tươi mới. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho mình bằng những màu bạt riêng, độc đáo, gây ấn tượng.

Độ bền cao. Thời hạn sử dụng của mái che di động lên đến chục năm. Nếu muốn đổi mới phong cách, bạn chỉ cần thay mái bạt là đã có sản phẩm mới.

mái hiên đẹp

Cấu tạo của mái hiên di động sử dụng tại thành phố Hoa Phượng đỏ

Mái hiên di động tại Hải Phòng này được cấu tạo bởi 2 phần chính: Phần khung và phần mái.

mái hiên xếp di động

Phần khung của mái hiên di động tay quay cung cấp tại Hải Phòng

Phần khung cứng được làm từ các bộ phận chính sau đây.

Phần bas gồm 2 cái 1 cái bên trái và 1 cái bên phải. Đây là phần gắn cố định vào tường nhà hoặc vào các dàn khung sắt. Nó có tác dụng găn ống cuốn bạt và hộp số quay mái hiên. Mỗi bên bas mái hiên di động được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là bas bí và bas L. Chúng được gắp với nhau bằng các con ốc dù.

hộp số mái hiên

Phần hộp số mái hiên di động

đây là phần tạo nên chuyển động của mái che di động. Hộp số được gắn vào Bas của mái che. Hộp số được liên kết với ống cuốn trong tại phần bas. Khi khách hàng muốn di chuyển phần mái hiên thì sẽ dùng tay quay để gắp vào hộp số để quay mái hiên tạo ra sự di chuyển. Phần hộp số cơ học có thể thay thế bằng motor điện để điều khiển chuyển động của mái che từ xa.

ống nhôm 63 mái hiên

Phần ống cuốn trong mái hiên

Ống cuốn trong thường được làm bằng ống nhôm phi 63 hoặc ống kẽm phí 49. Hai đầu ống cuốn được gắn 2 quả kế ( chúng thường được làm bằng nhựa, găng hoặc sắt ). Những quả kế có tác dụng liên kết giữa ống cuốn với bas của mái hiên và hộp số. Ống cuốn trong sẽ được gắp bạt mái che vào.

Chúng có tác dụng cuốn bạt mái hiên di động có gọn lại để phù hợp với mục đích sử dụng. Ống cuốn trong liên kết với bạt bằng các ống luồn khi quý khách sử dụng loại ống nhôm. Hoặc liên kết với bạt bằng các ốc vít khi quý khách sử dụng ống kẽm.

tay quay mái hiên

Phần tay quay

tay quay thường được làm bằng sắt mạ kẽm đây là phần mà người sử dụng dùng để gắn vào hộp số để quay mái hiên giúp nó di chuyển ra hoặc vào tùy thuộc điều kiện thời tiết hay mục đích sử dụng.

Phần tay đỡ: Tay đỡ thường được làm bằng nhôm hoặc sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện. Tay đỡ có 3 loại kích thước thường dùng là 2m2, 2m8, 3m2.

Số lượng tay đỡ của mỗi mái che di động phụ thuộc vào chiều dài của kích thước công trình. Thông thường mái dài dưới 5m thường dùng 2 tay đỡ. Nếu trên 5m thì sẽ dùng 3 hoặc 4 tay đỡ.

Tay đỡ dùng để nối giữa ông cuốn trong và ống cuốn ngoài. Tay đỡ có thể co vào hoặc duỗi ra theo chuyển động của bạt mái che.

ống nhôm mái hiên

Ông cuốn ngoài:

thường được làm bằng ống nhôm phi 63 hoặc ống sắt phi 32. Đấy là phần cố định bạt ở phía ngoài, để treo rèm in quảng cáo và bắt tay đỡ.

bạt che nắng hàn quốc

Phần bạt che nắng của mái hiên di động phân phối tại Hải Phòng

Phần bạt của mái hiên này thường được làm bằng các loại bạt tráng nhựa. Các loại bạt này rất đang dạng về màu sắc và nguồn gốc xuất sứ. Vì vậy giá cả của mái hiên di động sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phần bạt mái hiên. Kích thước khổ bạt thường là 1,5m x 50m hoặc 1,6m x 50m.

Chính vì thế khi làm mái hiên di động tất cả sẽ đc may bằng phương pháp ép nhiệt. Để tạo ra kích thước mái hiên quay phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông số các loại bạt mái hiên tại đây. Hoặc giá cả các loại bạt may ép theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra khi quý khách hàng gặp vấn đề về cách lắp đặt mái hiên di động. Thì có thể tìm hiểu thêm về cách làm mái hiên di động tại đây hoặc liên hệ với hotline: 090 339 44 48. Của công ty để được tư vấn lắp đặt qua video call

bạt mái hiên di động

Giới thiệu một số loại vải bạt mái hiên Hải Phòng hiện nay

Vải dù:

Đây còn gọi là vải Polyester có tác dụng che chắn nắng nóng và chống thấm rất tốt. Chúng được tráng nhựa hai mặt. Vải bạt mái hiên này rất gọn nhẹ, chống bám bụi và trượt nước tốt.

nhà bạt xếp di động

Vải bạt che nắng:

Vải bạt che nắng mưa này thường được tráng mủ và nhựa khá dày. Trọng lượng nặng hơn và chúng cũng cần phải mất nhiều công sức cũng như cần được thi công, lắp đặt kết cấu rất an toàn, chắc chắn hơn để tránh những trình trạng xô lệch.

bạt mái hiên hàn quốc

Bạt PVC công nghệ Hàn Quốc

Loại bạt này có kó khả năng chống nước cực kỳ tốt luôn. Không bao giờ bắt bén với lửa và điều này sẽ chống được ngọn lửa lây lan. Độ bền của chúng thì khỏi phải nghĩ bàn rất tuyệt vờ.

Mẫu bạt mái xếp che nắng mưa Hàn Quốc

Bạt di động PE:

Dòng bạt di động PE này có đặc điểm là chúng được phủ một lớp chống tia UV lên cả hai mặt. Chúng thường có định lượng từ 130 đến 180 gam. Bạt có khả năng chống thấm nước, chống cháy cũng rất hiệu quả.  Nó thường được dùng để làm mái hiên giá rẻ cho các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, quán cafe..

Bạt rứa:

Loại này thì chúng tương đối khá mỏng và nhẹ hơn so với 2 dòng bạt ở trên. Sản phẩm này chống dột nước kém. Do đó chúng chỉ thường được sử dụng để che nắng, làm lều trại.

Ngoài các phụ kiện chính của mái hiên di động còn có các phụ kiện phụ như: ốc tay lớn, ốc tay nhỏ, ốc dù, mang cá, kế nắp ông cuốn và ống luồn bạt, ổ đỡ giữa…

giấy chứng nhận chất lượng bạt

 Bảng giá làm mái hiên di động giá rẻ tại Hải Phòng

Qúy anh chị đang muốn sử dụng sản phẩm mái che, mai hien di động các loại và quý vị đã tham khảo bảng giá ở nhiều đơn vị khác nhau những việc như thế này sẽ khiến cho quý anh chị mất khá nhiều thời gian cũng như công sức.

làm mái hiên chữ a

Giá mái hiên di động được tính như thế nào?

Hải Phòng hiện lưu giữ nhiều nét hấp dẫn về kiến trúc. Bao gồm kiến trúc truyền thống với các chùa, đình, miếu cổ. Kiến trúc tân cổ điển Pháp tọa lạc trên các khu phố cũ. Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO) nằm tại Quần đảo Cát Bà. Cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Thành phố còn có những nét đặc trưng về văn hóa, đặc biệt là ẩm thực và các lễ hội truyền thống.

Giá cả của mái che di động bất kỳ được tính dựa trên một số nguyên tắc cơ bản sau.

Diện tích thi công mái hiên di động

Một bài toán tương đối khá là đơn giản mà quý vị có thể dễ dàng và dễ hình dung ra để tính được mái hiên di động giá bao nhiêu đó chính là phần diện tích mà quý vị muốn sử dụng, và quý vị nên biết một điều rằng nếu diện tích sử dụng càng lớn thì giá càng cao.

Còn về phần làm sao để biết được chi phí chính xác hơn, cụ thể hơn, chi tiết hơn thì quý vị phải có số liệu cụ thể, sau đó hãy liên hệ với Mái xếp Thanh Hải của mình sẽ hỗ trợ, tư vấn tận tình, giải đáp tất cả những câu hỏi mà quý vị thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Một đặc biệt nữa là về phần diện tích sử dụng của quý vị lớn thì sẽ được giảm giá đáng kể, cũng như còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa, điều này sẽ giúp cho quý vị có thể tiết kiệm được một khoảng tiền không nhỏ đâu nhá.

Về phần chi phí lắp đặt cũng như vận chuyển mái hiên

+ Đây quả thật đúng là một trong những yếu tố rât quan trọng nó ảnh hưởng đến câu trả lời “mái hiên di động giá bao nhiêu tiền 1m2?”. Chi phí lắp đặt cũng như vận chuyển mái hiên di động thì chúng còn phụ thuộc vào quãng đường xa hay gần nữa.

+ Và theo như tâm lý chung của quý anh chị người dùng tại tỉnh Sài Gòn thì giá càng rẻ càng được nhiều người sử dụng, nhưng quý vị hãy để ý một điều rằng” Tiền nào của đó thôi ạ” nếu như quý anh chị thông mình thì hãy chọn những dòng sản phẩm thật ưng ý với giá cả hợp lý thì thấy rẻ mà ham, sẽ gây rất nhiều phiền toái sau này cho quý vị đó

làm mái hiên giá rẻ

Lựa chọn đơn vị làm mái hiên di động tại Hải Phòng ở đâu uy tín

Thị trường mái che di động thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia vào để đáp ứng yêu cầu ngày càng nhiều của khách hàng khi mái che di động ngày càng chiếm ưu thế trong các giải pháp che nắng mưa. Đơn vị nào cũng đưa ra những lời chào mời hấp dẫn với khách hàng tiềm năng. Tuy vậy, quý khách cần lưu ý một số điểm sau khi lựa chọn nhà thầu cho mình.

 • Chọn nhà thầu có uy tín, nhận được những phản hồi tốt, đã từng thi công những công trình lớn, điển hình
 • Liên hệ với các nhà thầu, nhận báo giá chi tiết cho các sản phẩm, so sánh giá cả và chất lượng
 • Lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng mái che phù hợp với công trình, mục đích sử dụng
 • Có khảo sát, nghiên cứu về giá cả, chất lượng, các loại linh kiện mái che.
 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi quyết định ký hợp đồng.
 • Cân nhắc giữa việc khoán trọn gói hay từng phần khi thi công mái che
 • Khảo sát trước các chi phí về nhân công, tránh phát sinh chi phí sau lắp đặt vì lý do không rõ ràng.
 • Quan tâm đến chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm sau khi đưa vào sử dụng.

Ngày nay việc thi công trọn gói được nhiều người quan tâm, vì không phải theo sát trong cả quá trình lắp đặt. Chúng tôi cam kết hoàn tiền khi sản phẩm không đạt yêu cầu. Và chịu trách nhiệm với bất kỳ lỗi từ nhà sản xuất và nhân viên thi công.

Báo giá mái hiên tự cuốn của Mái Xếp Thanh Hải cung cấp ở Hải Phòng

Vậy thì quý vị phải làm sao để biết được dòng sản phẩm mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m² hay giá mái che di dộng bao nhiêu, hoặc mái che xếp giá bao nhiêu,….. là hợp lý? Các phân tích dưới đây giúp quý anh chị hiểu rõ về giá mái hiên di động nhé

Đối với các dòng bạt tự cuốn – bạt tuyền thống – Bạt Việt Nam:

– Diện tích dưới 8m² thì giá khoảng: 175.000đ/m²

– Diện tích dưới 6m² thì giá: 185.000đ/m²

– Diện tích dưới 4m² giá tầm: 195.000đ/m²

– Còn từ 4m² trở lên nếu tính bộ thì khoảng: 800.000đ/bộ

bạt che nắng mưa tự cuốn

Bạt tự cuốn – Bạt Cải Tiến – Bạt Đài Loan

 • Diện tích dưới 8m² thì giá khoảng: 215.000đ/m²
 • Diện tích dưới 6m² thì giá: 225.000đ/m²
 • Diện tích dưới 4m² giá tầm: 250.000đ/m²
 • Còn từ 4m² trở lên nếu tính bộ thì khoảng: 900.000đ/bộ

bảng giá linh kiện mái hiên di động

Phụ kiện bạt mái hiên di động các loại

 • Thay bạt mái hiên di động Đài Loan giá tầm: 70.000đ/m²
 • Thay bạt mái hiên Nhật Bản giá khoảng: 80.000đ/m²
 • Thay cơ cấu lò xo của loại bạt mái hiên thì giá tầm: 430.000đ/bộ
 • Còn về phần ống nhôm thì khoảng: 80đ/m dài

Những dịch vụ khác

 • In bạt mái hiên theo yêu cầu thiết kế giá khoảng: 85.000đ/m²
 • Công thợ thi công, lắp đặt hoặc sữa chữa khoảng: 75.000đ/bộ

mái hiên chữ a tại hải phòng

Một vài lưu ý cần nhớ khi lắp đặt mái hiên di động tại Hải Phòng

Có những mái hiên lớn sẽ được thay thế bằng các mái hiên xếp đẹp. Đôi khi có những gia đình thay các mái hiên di động bằng những mái tôn. Vì có rất nhiều những yếu tố trong quá trình sử dụng. Hoặc là do nhu cầu làm mái hiên cố đinh không cần di động nữa.

–  Bảng giá mái hiên di động mà mình vừa cập nhập ở trên chưa bao gồm thuế VAT (nếu muốn thêm 10%)

–  Và bảng giá mái hiên di động ở trên chỉ áp dụng tại địa bàn Hải Phòng và một số tỉnh lân cận mà thôi. Và bảng giá này còn có thể điều chỉnh theo giá thị trường tăng hay giảm nữa.

Những dịch vụ về mái che di động, mái hiên di động của doanh nghiệp cơ khí Thanh Hải

Doanh nghiệp mái xếp Thanh Hải có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mái che di động. Thanh Hải mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ về mái che di động sau.

lắp đặt mái hiên giá rẻ

Sản xuất và thi công các loại mái hiên xếp di động tại Hải Phòng

Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng hay Thành phố Cảng. Việc hoa phượng đỏ được trồng rộng rãi nơi đây, và sắc hoa đặc trưng trên những con phố. Khiến Hải Phòng được biết đến với mỹ danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ. Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp. Hải Phòng còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn.

Thanh Hải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm. Luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình theo đúng hợp đồng với gia chủ.

 1. Sản xuất và thi công mái trượt lấy sáng, giếng trời.
 2. Sửa chữa, thay thế linh kiện mái xếp, thay thế bạt mái xếp
 3. Bảo hành, vệ sinh mái che, tra dầu mỡ vòng bi…
 4. Mua bán, trao đổi, thanh lý mái che cũ mới
 5. Di dời mái che đến vị trí lắp đặt mới
 6. Khảo sát, đo đạc, thiết kế mái che cho mọi địa hình
 7. Tư vấn, báo giá chi tiết các sản phẩm

Thanh Hải có nhà xưởng sản xuất trực tiếp do đó giá thành đến tay người sử dụng luôn rẻ hơn nhà cung cấp khác. Khi có nhu cầu lắp đặt, tư vấn, hay sửa chữa mái che hãy liên hệ với chúng tôi. Để nhận được mọi thông tin cần thiết. Quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline: 090 339 44 48.

mái hiên bạt căng hải phòng

Dịch vụ làm mái hiên tự động ngoài trời các đơn vị hành chính tỉnh Hải Phòng

Làm bạt kéo xếp ngoài trời tại Hải Phòng được công ty Thanh Hải triển khai hơn 20 năm qua. Chúng tôi đã trở thành một thương hiệu uy tín với các dịch vụ chủ yếu:

👉 Lắp đặt mái hiên đẹp tại quận Đồ Sơn

👉 Dịch vụ làm mái hiên giá rẻ ở quận Dương Kinh

👉 Công ty nhận thi công mái hiên sắt quận Hải An

👉 Đại lý cung cấp mái hiên nhà xe ở quận Hồng Bàng

👉 Cơ sở bán phụ kiện mái hiên kéo quận Kiến An

👉 Phân phối linh kiện mái hiên nhập khẩu tại quận Lê Chân

👉 Bán vật tư thay bạt mái hiên quận Ngô Quyền

👉 Nhận lắp đặt mái hiên xếp tại huyện An Dương

👉 Thiết kế thi công mái hiê tự động ở huyện An Lão

👉 Thi công mái hiên cố định tại huyện Cát Hải

👉 Làm mái hiên tay quay tại huyện Kiến Thụy

👉 Cung cấp may bạt mái hiên huyện Thủy Nguyên

👉 Lắp mái hiên tự cuốn giá rẻ tại huyện Tiên Lãng

👉 Sản xuất mái hiên che nắng mưa ngời trời ở Vĩnh Bảo

Đặc biệt: Chúng tôi đã có thợ thi công mai hien di dong tính đến thời điểm 2021. Thì mái hiên nói chung và mái hiên di động nói riêng đã ra đời gần 20 năm rồi. Và nó đã được cải tiến từ mẫu mã đến chất liệu rất nhiều lần.

mái hiên cố định hải phòng

CÔNG TY MÁI XẾP THANH HẢI

👉 Chi nhánh Hải Phòng: 11A Ngõ 299, Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, TP Hải Phòng
👉 Hotline (Zalo, Viber): 090 339 44 48
👉 Website: maixepthanhhai.com
👉 Facebook.com/maixepthanhhai
👉 zalo.me/maixepthanhhai
👉 Twitter.com/maixepthanhhai
👉 Tiktok.com/@maixepthanhhai
💌 Email: maixepthanhhai@gmail.com
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

Good

User Rating: 5 ( 2 votes)

About Hoa Kim Anh

Tôi là Hoa Kim Anh, hiện đang là Content Manager của Mái Xếp Thanh Hải. Tôi đã từng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình Sáng tạo giá trị - Phát triển đội ngũ. Truyền đạt ý tưởng giúp thông điệp của sản phẩm, dịch vụ được người dùng yêu thích, nâng cao tương tác và lan truyền rộng rãi. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án ở các lĩnh vực khác nhau và niềm đam mê nghiên cứu phát triển các kỹ thuật, chiến lược Content. Đáp ứng được nhu cầu thông tin của chân dung khách hàng. Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt nhiều thành công hơn trong quá trình triển khai KPI tăng trưởng thương hiệu. @maixepthanhhai là công ty hàng đầu TPHCM về lĩnh vực cơ khí mái che di động tự động.
error: Nội dung có bản quyền!