Mái Xếp

Sản phẩm mái xếp di động thường được sử dụng trước hiên nhà, cửa quán cafe, nhà hàng, nhà để xe… Để che nắng, che mưa đồng thời góp phần làm nổi bật hơn không gian kiến trúc.

Mái xếp nổi trội hơn các loại mai che khác vì không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàng.

Đồng thời bạt xếp di động rất linh hoạt như: lúc này cần che, lúc khác không cần che, chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái.

Sản phẩm mái xếp giải pháp tiết kiệm diện tích

Giải pháp lắp đặt sử dụng mái bạt kéo lùa tiết kiệm so với giải pháp ô dù cỡ lớn về thời gian thao tác. Ví dụ với 50m² sân cần phải có trên 10 cái ô dù (tùy cỡ). Để mở hết số ô dù này cần ít nhất 30 phút (mỗi chiếc 3 phút). Ô dù sẽ chiếm diện tích sàn, trong khi mái xếp hầu như không. Chi phí đầu tư 50m² mái bạt xếp rẻ hơn 10 cái ô, dù cỡ lớn.

Bạt xếp lượn sóng là giải pháp linh hoạt dùng làm mái nhà hàng, quán cafe. Gian hàng ngoài trời, sân chơi, sân tập, nhà để xe…Không chỉ có hiệu quả che nắng – mưa, chống nóng tốt.

Ngoài ra mái che di động còn vẫn đảm bảo khi không cần che. Chỉ cần 1 phút để xếp lại. Với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.

mái xếp nhà hàng

Thi công bạt xếp di động nhà hàng ở Tân Phú tphcm

Đơn vị lắp đặt sản phẩm mái xếp uy tín tại TPHCM

Chúng tôi thiết kế, thi công lắp đặt mái hiên di động với nhiều loại kích thước: từ 10m² đến hàng trăm m². Vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt mái bạt che nắng mưa với giá rẻ, chất lượng. Thì hãy nhấc điện thoại gọi ngay Hotline (0868) 334 796 của công ty mái xếp Thanh Hải. Chuyên viên tư vấn lắp đặt của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tận tình, miễn phí về mọi thắc mắc của quý khách chi tiết nhất.

Hiển thị 1–12 của 156 kết quả

error: Nội dung có bản quyền!