nguyễn văn dương
Vincent Nguyen - Nguyễn Văn Dương là CEO & Co-Founder của Mái Xếp Thanh Hải

Nguyễn Văn Dương

Tôi là Vincent Nguyen – Nguyễn Văn Dương, hiện đang là CEO & Co-Founder của Mái Xếp Thanh Hải. Tôi đã từng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu lắp đặt mái bạt xếp, mái che di động. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án ở các vực hành chính khác nhau và niềm đam mê thiết kế mái che di động thẩm mỹ.

Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt nhiều thành công hơn trong quá trình triển khai lựa chọn và thi công MÁI CHE TỰ ĐỘNG. @maixepthanhhai là công ty hàng đầu TPHCM về lĩnh vực cơ khí mái che di động.

mái vòm xếp tự động
Mẫu mái vòm xếp tự động nhập khẩu Châu Âu
Set an access token first

 

 

 

Vincent Nguyen

facebook Nguyen VincentFacebook                                                      Youtube Vincent Nguyen    Youtube

 

User Rating: 4.7 ( 2 votes)

About Vincent Nguyen

Tôi là Vincent Nguyen - Nguyễn Văn Dương, hiện đang là CEO & Co-Founder của Mái Xếp Thanh Hải. Tôi đã từng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu lắp đặt mái bạt xếp, mái che di động. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án ở các vực hành chính khác nhau và niềm đam mê thiết kế mái che di động thẩm mỹ. Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt nhiều thành công hơn trong quá trình triển khai lựa chọn và thi công MÁI CHE TỰ ĐỘNG. @maixepthanhhai là công ty hàng đầu TPHCM về lĩnh vực cơ khí mái che di động.
error: Nội dung có bản quyền!