mái xếp điện biên
Công ty lắp đặt mái xếp di động uy tín đẹp tại Điện Biên

10 lưu ý khách hàng cần biết để xây dựng mái xếp Điện Biên tiêu chuẩn Mỹ cho nhà xưởng

Mái xếp Điện Biên có có cấu tạo tương tự mái hiên nhưng thay vì phần mái có cấu tạo bằng phẳng thì mái xếp lại có hình lượn sóng, xếp thành nhiều tầng. Và mái xếp cũng có những tính năng như mái hiên, có thể linh động kéo ra vào khi cần thiết.

Dù mục đích sử dụng cho cá nhân hay cho công việc kinh doanh. Thì mái xếp di động luôn là người trợ thủ đắc lực nhất. Lắp đặt mái xếp tại Điện Biên đang ngày càng trở lên cần thiết.

Vì nhu cầu phát triển những nơi kinh doanh, buôn bán tại đây của nhiều gia đình. Những nơi công cộng đặc biệt là với thời tiết thất thường tại Tp.Điện Biên. Một sản phẩm vừa che chắn toàn diện cho không gian nhưng lại vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

mái xếp tại điện biên

10 lưu ý khách hàng cần biết để xây dựng lắp đặt mái xếp Điện Biên đẹp

Trong hoạt động kinh tế, mỗi khách hàng đều cần xây dựng cho mình. Một khu vực để có thể sản xuất, làm kho chứa hay làm nơi bán hàng,…

Để xây dựng mai xep di dong nhanh chóng, thuận lợi, hoạt động tốt trong kinh doanh. Khách hàng cần xác định đúng nhu cầu và tìm hiểu kỹ những lưu ý khi xây dựng mái xếp nhà xưởng. Vậy, khách hàng cần lưu ý những gì khi xây dựng mái xếp nhà xưởng? Cùng Mái Xếp Thanh Hải giải đáp sau đây.

1. Lập dự toán chi phí xây dựng mái xếp tại Điện Biên cho nhà xưởng thật chi tiết

Trước khi bắt đầu xây dựng mái xếp nhà xưởng thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó là vạch ra dự toán chi phí xây dựng một cách chi tiết. Dự toán xây dựng sẽ bao gồm các khoản chi cho việc thiết kế mái xếp nhà xưởng. Đội ngũ nhân công tính theo đơn giá. Đơn giá chi cho nguyên vật liệu xây dựng nhà xưởng.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá lắp đặt bạt che nắng trọn gói

MIỀN BẮC: 0936.300.965 (Mr Khoa)

MIỀN TRUNG: 0945.668.474 (Mr Hải)

MIỀN NAM: 0932.470.323 (Ms Dương)

Mẫu bạt mái xếp che nắng mưa Hàn Quốc
Mẫu bạt mái xếp che nắng mưa Hàn Quốc

Về nguyên vật liệu, trước tiên bạn cân nhắc thật kỹ những loại vật liệu nào sẽ phù hợp. Đối với mục đích và nhu cầu sử dụng của mái xếp nhà xưởng ở Điện Biên. Rồi liệt kê chúng thành một danh sách với số lượng dự trù nhất định. Sau đó, bạn khảo sát tham khảo các đơn giá trên thị trường. Để tính toán chi phí vật tư mái xếp lắp đặt.

bán bạt che nắng mưa
Cung cấp bạt che nắng mưa tại Điện Biên

Về nhân công, đội ngũ thiết kế thì doanh nghiệp cần hợp tác với một công ty uy tín. Cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng một cách chuyên nghiệp từ A – Z. Chủ đầu tư cần thống nhất và bàn bạc kỹ lưỡng về mọi quy trình. Có hợp đồng hai bên rõ ràng để tránh phát sinh chi phí nhiều. Nên tính toán theo khả năng mình đầu tư, kết hợp số kinh phí nhà thầu đưa ra và cân nhắc với giá cả thị trường.

mái xếp lượn sóng điện biên

2. Chú ý khi xin giấy phép xây dựng mái xếp di động khu vực Điện Biên

Điều thứ 2 chủ đầu tư hay khách hàng cần lưu ý khi xây dựng mái xếp di động. Là xin giấy cấp phép để có thể tiến hành xây dựng hợp pháp. Thủ tục xin giấy cấp phép sẽ được hướng dẫn. Bởi đơn vị xử lý có thẩm quyền tại địa phương nơi bạn thực hiện xây dựng. Ngoài ra, cần nắm rõ các điều luật để có thể thực hiện đúng luật pháp, tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

mái xếp di động điện biên

3. Xác định đúng nhu cầu xây dựng mái xếp lượn sóng ở Điện Biên

Khách hàng cần làm rõ nhu cầu xây dựng mái xếp lượn sóng tại Điện Biên. Để phục vụ mục đích như thế nào? Chẳng hạn như làm nhà xưởng để công nhân sản xuất. Hay xây dựng để làm kinh doanh quán café, quán nhậu ngoài trời, nhà hàng….

ÐẶT LỊCH NGAY  090 339 44 48
CHÚNG TÔI HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Xác định rõ quy mô xây dựng mái xếp di động này cần diện tích bao nhiêu. Bao gồm những phân khu cần thiết, số lượng nhân công lao động. Điều này là giúp bên nhà thầu có tư vấn cho khách hàng lắp đặt để hợp lý tiết kiệm chi phí nhất.

mái xếp đẹp

4. Những lưu ý về phong thủy trong xây dựng mái xếp đẹp tại Điện Biên

Phong thủy được xem là một trong những yếu tố giúp người chủ thuận lợi kinh doanh. Xem phong thủy trong lắp đặt mái xếp đẹp là xem hướng đất, xem cấu trúc đất, không gian, hướng cửa… Phù hợp với vận mệnh người chủ. Một số lưu ý chủ doanh nghiệp nên tham khảo khi xem phong thủy:

 • Nên chọn những khu có thế đất bằng phẳng
 • Không lắp mái xếp gần khu bãi rác.
 • Không nên để khoảng trống lớn trong sân vườn trồng cây.
 • Nên phân bổ bố cục mái xếp hài hòa để cân bằng. Giúp mang lại lộc lá làm ăn
 • Tránh xây dựng cạnh sông hồ, ao suối

Nên quy tụ nhà xưởng của bạn thành một thể thống nhất, không phân tán ra nhiều nơi để vừa đảm bảo hợp tác sản xuất, vừa hội tụ được những điềm may, phát tài phát lộc.

mái bạt xếp nhà xưởng

5. Nghiên cứu bản vẽ xây dựng mái bạt xếp tại Điện Biên

Nên trao đổi với chủ thầu về những mong muốn của khách hàng khi xây dựng mái bạt xếp. Tham khảo các giải pháp thi công mái xếp bạt để lựa chọn phương án phù hợp. Từ đó tiến hành phác thảo bản vẽ xây dựng.

Khi có bản vẽ xây dựng mái xếp bạt hoàn thiện cả ở định dạng 2D và 3D. Cần nghiên cứu kỹ lưỡng, xem xét có sai sót hay không. Trước khi đi vào thực hiện lắp đặt.

bạt xếp di động

6. Tìm hiểu quy trình xây dựng bạt xếp di động che mưa nắng

Ngoài việc chọn một công ty uy tín thì chủ đầu tư cũng cần chuẩn bị trước các kiến thức về quy trình làm bạt xếp di động. Việc nắm rõ quy trình sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong mọi giai đoạn xây dựng. Tránh việc bị gian lận, hay thi công không đúng chuẩn. Khiến cho sản phẩm bàn giao không đạt yêu cầu, sẽ rắc rối về sau.

mái bạt kéo xếp

7. Các giải pháp lắp đặt mái bạt kép xếp là gì?

Các giải pháp lắp đặt mái bạt kéo xếp tốt nhất hiện nay là mái bạt xếp tự động. Mỗi phần ưu nhược điểm khác nhau. Mái bạt kéo xếp sẽ giúp cho nền móng, trụ được chắc chắn. Nhưng chi phí tốn kém, thời gian thi công lâu hơn.

Thi công nhà bạt xếp sẽ có kết cấu thép vững chắc. Khung nhà bạt di động có thể đứng ở những địa hình yếu. Đảm bảo chắc chắn cho cả công trình thuận tiện lắp ghép nhanh chóng đi vào sử dụng, tiết kiệm chi phí.

nhà bạt xếp di động

8. Tiêu chí đánh giá chất lượng nhà bạt xếp di động ở Điện Biên

Để đánh giá chất lượng nhà bạt xếp di động có đảm bảo để đi vào sử dụng hay không. Khách hàng cần nắm rõ thông tin đơn vị xây dựng. Đánh giá chất lượng nguyên vật liệu. Kiểm tra quy trình thực hiện có đảm bảo các yếu tố như bản vẽ đã nghiên cứu. Ngoài ra khi bàn giao công trình cần phải kiểm tra lại một lần nữa về độ chắc chắn.

lắp đặt mái bạt lùa

9. Quy trình giám sát thi công mái bạt lùa ở Điện Biên

Lưu ý khi thi công mái bạt lùa chủ đầu tư cần trực tiếp giám sát xây dựng. Để đảm bảo đơn vị thi công thực hiện đúng hoạt động thi công. Phải giám sát từ đầu vào lẫn đầu ra. Tức là khi nhập nguyên liệu lắp đặt mái bạt lùa, thiết kế bản vẽ. Giám sát thi công lắp ráp cho đến khi hoàn thiện. Cần phải nắm bắt trực tiếp tại công trường.

mái bạt kéo

10. Khảo sát tư vấn giải pháp lắp mái kéo bạt từ các đơn vị xây dựng

Như đã nói, lưu ý quan trọng nhất là cần có một đơn vị thi công thật uy tín nhất. Trước khi bắt tay vào lên kế hoạch lắp mái kéo bạt. Bạn cần khảo sát trên thị trường hiện nay những công ty lắp mái kéo bạt uy tín. Nhận được phản hồi tích cực nhất từ các doanh nghiệp khác. Đơn vị thi công uy tín sẽ tư vấn giúp quý vị có giải pháp xây dựng tốt nhất. Tiết kiệm nhất và đạt hiệu quả nhất.

Chuyên gia về kỹ thuật tư vấn miễn phí và đưa giải pháp tốt nhất. Chỉ cần bạn cho lịch hẹn. Bạn có thể tìm được giải pháp tối ưu nhất tại Mái Xếp Thanh Hải với chi phí và chất lượng tốt nhất. Bảo hành thiết kế 10 năm. Ưu đãi đối tác lâu năm bảo hành công trình dự án.

Ưu điểm của mái hiên di động sử dụng tại Điện Biên

Mái hiên di động ở Diện Biên có những ưu điểm nổi trội sau:

 • Che chắn với nhiều không gian lớn bé khác nhau trong mọi địa hình, mọi công trình.
 • Linh hoạt, nguyên lý hoạt động dễ dàng, mọi đối tượng có thể sử dụng.
 • Chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết và an toàn khi sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí
 • Độ thẩm mỹ cao khi càng ngày càng nhiều mẫu mã, màu sắc mái hiên bắt mắt
 • Độ bền ổn định. Khung kim loại có thể lên đến 15-20 năm. Mái bạt có thể từ 5-10 năm tùy lựa chọn chất liệu của khách hàng.
 • Lắp ráp, thi công nhanh, gọn, nhẹ

mái bạt kéo xếp nhà xưởng

Dịch vụ làm bạt kéo xếp ngoài trời các đơn vị hành chính tỉnh Điện Biên

Điện Biên là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của tỉnh là thành phố Điện Biên Phủ. Điện Biên gắn liền với chiến dịch Điện Biên Phủ và lễ hội hoa ban. Phía đông và đông bắc giáp tỉnh Sơn La Phía bắc giáp tỉnh Lai Châu. Phía tây bắc giáp tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Phía tây và tây nam giáp CHDCND Lào.

Điện Biên là tỉnh duy nhất có chung đường biên giới với 2 quốc gia Lào và Trung Quốc[6] dài hơn 400 km là đường biên giới tiếp giáp với Lào là 360 km và đường biên giới tiếp giáp với Trung Quốc là 40,86 km.[4]

Làm bạt kéo xếp ngoài trời tỉnh Điện Biên được công ty Thanh Hải triển khai hơn 20 năm qua. Chúng tôi đã trở thành một thương hiệu uy tín với các dịch vụ chủ yếu:

👉 Lắp đặt mái xếp tại thành phố Điện Biên Phủ

👉 Dịch vụ làm mái bạt kéo ở thị xã Mường Lay

👉 Công ty nhận thi công mái xếp lượn sóng Huyện Điện Biên 

👉 Đại lý cung cấp mái che xếp ở huyện Huyện Điện Biên Đông

👉 Cơ sở bán phụ kiện mái xếp bạt kéo Huyện Mường Ảng

👉 Phân phối linh kiện mái hiên xếp tại Huyện Mường Chà

👉 Bán vật tư mái bạt xếp Huyện Mường Nhé

👉👉👉 Đặc biệt: chúng tôi đã có thợ thi công bạt kéo xếp ngoài trời ở huyện: Nậm Bồ, Tủa Chùa, Tuần Giáo

dù che nắng mưa

 

CÔNG TY MÁI XẾP THANH HẢI

👉 XSX: D13/105V Lê Thị Dung, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM, Việt Nam
👉 Hotline (Zalo, Viber): 090 339 44 48
👉 Website: maixepthanhhai.com
👉 Facebook.com/maixepthanhhai
👉 zalo.me/maixepthanhhai
👉 Twitter.com/maixepthanhhai
👉 Tiktok.com/@maixepthanhhai
💌 Email: maixepthanhhai@gmail.com
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

Good

User Rating: 5 ( 2 votes)

About Hoa Kim Anh

Tôi là Hoa Kim Anh, hiện đang là Content Manager của Mái Xếp Thanh Hải. Tôi đã từng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình Sáng tạo giá trị - Phát triển đội ngũ. Truyền đạt ý tưởng giúp thông điệp của sản phẩm, dịch vụ được người dùng yêu thích, nâng cao tương tác và lan truyền rộng rãi. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án ở các lĩnh vực khác nhau và niềm đam mê nghiên cứu phát triển các kỹ thuật, chiến lược Content. Đáp ứng được nhu cầu thông tin của chân dung khách hàng. Tôi hy vọng những kiến thức chia sẻ có thể giúp mọi người đạt nhiều thành công hơn trong quá trình triển khai KPI tăng trưởng thương hiệu. @maixepthanhhai là công ty hàng đầu TPHCM về lĩnh vực cơ khí mái che di động tự động.
error: Nội dung có bản quyền!